Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới?

10/03/2021 06:35:00

Bộ cánh Rosé diện trong teaser mới nhất có nhiều điểm giống với kiến tạo của NTK Công Trí, khiến dân tình xôn xao không ngớt.

12/3 không còn xa để dân tình thưởng thức single album -R- của Rosé nữa rồi. Và 9/3 thì teaser "nhá hàng" cho MV On The Ground cũng chính thức được YG hé lộ. Fan Rosé đương nhiên phấn khích không cần hỏi, nhưng bên cạnh đó các tín đồ mộ điệu cũng xôn xao không kém, mà nguyên nhân là đến từ bộ cánh mà main vocal BLACKPINK chưng diện.

Xuất hiện trong đoạn teaser, Rosé diện bộ cánh màu trắng bay bổng, mềm mại. Điều đáng chú ý không nằm ở chỗ item có giá "khủng" bao nhiêu, mà bởi vì thiết kế này có nhiều điểm tương đồng với một sáng tạo của NTK hàng đầu Việt Nam: Công Trí.

Trong phân cảnh đầu tiên của teaser, Rosé gây ấn tượng với hình ảnh đầy xinh đẹp, quyến rũ. Cô nàng cũng không xoã tóc như mọi khi mà để tóc búi thấp gọn gàng với mái dài bay bay nữ tính. Thế nhưng trên hết, dân tình vẫn dồn toàn bộ sự chú ý đến bộ cánh đính sequin lấp lánh mà đoá hồng lăng xê.

Chiếc váy của Rosé hiện đang khiến netizen xôn xao vì có phần áo lẫn khăn choàng y chang thiết kế nằm trong BST Xuân/Hè 2020 của "anh cả làng mốt Việt" - NTK Công Trí. Đặt 2 trang phục cạnh nhau, có thể thấy phần áo của Rosé có chất liệu và cách đính khá giống với mẫu bodysuit của NTK Công Trí. Ngoài ra, chi tiết đính lông vũ tua rua trên khăn choàng cũng giống nhau. Chính vì thế mà không ít cư dân mạng khẳng định đoá hồng BLACKPINK lần này đúng là diện đồ của NTK Công Trí rồi.

Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới?

Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới? - 1

Vốn hay "chế cháo" lại trang phục cho 4 cô gái "Hắc-Hường" nên chuyện stylist thường xuyên cắt váy hay thêm thắt phụ kiện để hợp với từng thành viên cũng phải là điều xa lạ. Vì thế nên lần này, netizen lại càng tin rằng có vẻ như stylist BLACKPINK đã tiếp tục trổ tài biến hoá tác phẩm của NTK Công Trí cho mới mẻ hơn, khác chút đỉnh so với bản gốc bằng cách tạo điểm nhấn với corset, phối thêm chân váy xếp ly để Rosé trông gợi cảm mà vẫn tinh tế.

Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới? - 2

Trang Instagram chuyên bóc giá trang phục của Rosé cũng đăng tải bức ảnh khẳng định thiết kế Rosé diện là của NTK Công Trí. Tuy nhiên, phía Công Trí cho biết họ vẫn đang xác nhận và chưa chính thức lên tiếng xác thực sự việc này. Nếu bộ cánh này là của NTK Công Trí thì giá của thiết kế trên người Rosé là 12000 USD, khoảng 276 triệu đồng.

Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới? - 3

Về phía Rosé, cô nàng từng diện thiết kế của một local brand Việt trong THE ALBUM. Điều này cũng khiến netizen Việt tự hào khó tả. Được biết, item được Rosé ưu ái là corset giá 3,7 triệu đồng của Fancì.

Còn với NTK Công Trí, anh là nhà mốt đẳng cấp có không ít các thiết kế được sao quốc tế chọn mặc. Những cái tên quen thuộc là khách hàng của anh gồm có: Katy Perry, Beyoncé, Rihanna, Camila Cabello, Jacqueline Fernandez...

Blinks Việt đang sướng rơn trước tin Rosé diện thiết kế của Công Trí:

- Đồ Công Trí sao quốc tế mặc nhiều rồi. Nước mình có NTK giỏi vậy nên tự hào

- Gì chứ đồ Công Trí mấy sao US-UK mặc suốt

- Uầy đỉnh thật chứ

- Ái chà chà, hàng Việt Nam chất lượng cao

- Tôi ngất đây nếu điều này là thật

- Bị thích bộ này rồi nha!

- Sự xinh đẹp, quyến rũ này hoàn toàn chiếm lấy tim tôi

- Vibe của em bé đỉnh quá, cộng thêm chiếc váy này nữa thì hoàn hảo lắm luôn

Ảnh: Internet

Theo Rosy Cheeks (Pháp Luật & Bạn Đọc)