Những mỹ nhân Việt chuộng style o ép vòng 1 căng đầy khiến người nhìn muốn 'rớt tim'

24/10/2021 15:00:56

Dàn mỹ nhân Việt xuất hiện với những kiểu váy áo chật ních, o ép vòng 1 muốn ná thở khiến dân tình 'đỏ mặt'.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà vừa mới trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng diện trang phục o ép "núi đôi" khủng. Nhìn qua có thể thấy size áo có vẻ quá nhỏ khiến cho "gò bồng đào" của cô bị o ép. Đi kèm với chiếc áo này, Hồ Ngọc Hà chọn cho mình một chiếc quần chất liệu bóng ôm sát.

Những mỹ nhân Việt chuộng style o ép vòng 1 căng đầy khiến người nhìn muốn 'rớt tim'

Nhìn vào set đồ, nhiều người đoán rằng việc diện nó chẳng hề thoải mái nhưng lại vô cùng quyến rũ đồng thời còn toát lên thần thái đỉnh cao. 

Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi cũng là mỹ nhân thường xuyên có những màn lên đồ gợi cảm. Cách đây không lâu, cô khoác lên mình một chiếc váy màu đỏ với thiết kế cúp ngực nhằm khoe "núi đôi" đầy gợi cảm. Ở những góc nghiêng, vòng 1 của nữ ca sĩ như muốn trào ra ngoài. 

Những mỹ nhân Việt chuộng style o ép vòng 1 căng đầy khiến người nhìn muốn 'rớt tim' - 1

Phi Thanh Vân

Sau khi can thiệp "dao kéo", Phi Thanh Vân sở hữu cho mình "gò bồng đào" khủng và đầy quyến rũ nên chuyên diện những bộ trang phục táo bạo. Trong đó, những thiết kế dáng quây hay trễ vai có vẻ được Phi Thanh Vân ưa chuộng hơn cả để khoe khéo "núi đôi" căng tràn, quyến rũ. 

Những mỹ nhân Việt chuộng style o ép vòng 1 căng đầy khiến người nhìn muốn 'rớt tim' - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên từng thừa nhận thẩm mỹ vòng 1. Sau màn sửa sang, phong cách ăn mặc của nàng Hậu cũng ngày càng trở nên táo bạo hơn. Cô từng chiếm trọn spotlight tại buổi tiệc với thiết kế đẩy "núi đôi" quá đà. Không biết đây là trang phục do nàng Hậu tự chọn hay do stylist nhưng gây khá nhiều tranh cãi.

Những mỹ nhân Việt chuộng style o ép vòng 1 căng đầy khiến người nhìn muốn 'rớt tim' - 3

Trần Tiểu Vy

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy có sự "lột xác". Cô mạnh dạn chuyển sang hình tượng gợi cảm, quyến rũ hơn. Váy áo của Tiểu Vy thời gian gần đây cũng chủ yếu là những thiết kế tôn đường cong. Nhiều lần, công chúng bắt gặp chân dài gốc Quảng Nam mặc đồ  o ép hình thể. Phong cách mới của của nàng Hậu 10X nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả hâm mộ.

Những mỹ nhân Việt chuộng style o ép vòng 1 căng đầy khiến người nhìn muốn 'rớt tim' - 4

Không thể phủ nhận, những thiết kế bó sát luôn giúp các mỹ nhân Việt có thể dễ dàng phô diễn đường cong và vẻ ngoài quyến rũ nhưng cũng hơi bất tiện. Nhiều người đùa rằng, có lẽ các sao nữ Vbiz muốn thử thách sức chịu đựng của bản thân.

 Theo Hạ Anh (Khỏe và Đẹp)