Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới

20/11/2017 08:15:36

Dưới đây là những mẫu giày nổi bật trên thế giới dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách streetwear trong mùa mốt năm nay.

Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới
Sneaker luôn là một trong những phụ kiện thời trang được lòng các bạn trẻ trong thế giới streetwear. Không chỉ mang tới sự năng động mà chúng còn thể hiện được nét cá tính riêng thông qua cách mix&match trên trang phục. Triple S của Balenciaga là mẫu giày xuất hiện nhiều nhất trong các bức ảnh street style của dàn tín đồ thời trang trong mùa mốt năm nay.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 1
Với phần đế cao được thiết kế theo dạng uốn lượn giúp đem đến sự thoải mái, cũng như tăng thêm chiều cao đáng kể dành cho các tín đồ yêu giày.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 2
Việc pha trộn những gam màu mang tinh thần hoài cổ cùng nhiều chất liệu vải khác nhau, tạo nên vẻ thu hút cho dòng giày Triple S. Trên phần thân và đế giày cũng được thêu và khắc tên thương hiệu tạo nên đẳng cấp riêng.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 3
Mẫu giày tiếp theo của Balenciaga gây sốt làng mốt thế giới trong năm 2017 chính là Speed Trainer. 
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 4
"Siêu phẩm" này thiết kế dạng boots cao cổ nhưng lại không có dây buộc đem đến cho mọi người sự nhẹ nhàng.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 5
Mẫu sneaker còn rất dễ phối kết với nhiều loại trang phục vì thiết kế tối giản kèm theo sự hoà quyện giữa hai gam màu trắng đen tương phản.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 6
Sự kết hợp giữa Vetements với Reebook đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ trên thế giới. Mẫu thiết kế Vetements x Reebok Instapump Fury “Scribbled” được dân chơi giày săn lùng trên nhiều trang bán hàng qua mạng.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 7
Sự kết hợp đơn giản với sắc màu trắng chủ đạo cùng những dòng chữ ngẫu hứng được bao phủ trên toàn thân giày, tạo nên một thiết kế sành điệu trong mùa mốt năm nay.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 8
Mẫu sneaker sẽ không làm khó các tín đồ thời trang khi phải suy nghĩ trang phục để kết hợp mỗi khi xuống phố. Sắc trắng bao phủ trên thân giày chính là ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này.
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 9
Với tên gọi “Zebra”, mẫu Yeezy Boost 350 V2 mang đến bảng phối màu trắng đen xen kẽ trên thân giày, khiến giới mộ điệu dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh một chú ngựa vằn. 
Những mẫu sneaker gây sốt cộng đồng các bạn trẻ thế giới - 10
Phần thân primeknit, đế boost cùng ký tự “SPLY-350” sắc đỏ được thêu tỉ mỉ cũng tạo nên vẻ thu hút cho giới trẻ thế giới.

Theo T.Minh (Tri Thức Trực Tuyến)