Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao

23/07/2021 14:47:07

Năm vị đại sứ Chanel xứ Trung đều được đẩy bìa và hình ảnh tích cực trên khắp các tờ tạp chí và mạng xã hội, riêng Tống Thiến bị dân tình đánh giá là "phèn" nhất trong dàn sao bởi visual không sang chảnh bằng.

Năm vị Đại sứ hình tượng thương hiệu Chanel lần lượt xuất hiện trên bìa  Ngũ đại tháng 8 như: Châu Tấn, cựu thiên thần nội y Victoria's Secret Lưu Văn, Vương Nhất Bác, Tỉnh Bách Nhiên, Tống Thiến đều được nhà mốt Pháp đẩy hình ảnh trên hai tờ tạp chí nổi tiếng Harper’s Bazaar và Cosmopolitan China.

Về mặt hình ảnh và thần thái rõ ràng trông Tống Thiến đều kém xa so với 4 người còn lại, visual của cô bị đánh giá thấp dù khoác trên mình loạt đồ hiệu của Chanel.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao
"Tứ đại hoa đán" Châu Tấn là người đầu tiên được Chanel "mở hàng" đầu tiên trên bìa Harper's Bazaar

Để chào đón đại lễ kỷ niệm 100 năm Chanel N°5, các đại sứ Cbiz "oanh tạc" trên khắp bìa tạp chí khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 1
Nàng thơ lâu năm nhất của Chanel luôn toát lên khí chất khó cưỡng mỗi khi khoác trên mình trang phục Chanel

Thiên thần Victoria's Secret Liu Wen nhẹ nhàng, ướt át khi xuất hiện trên bìa Cosmo trong set tweed màu hồng ngọt ngào của nhà mốt Pháp.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 2

Cựu thiên thần nội y luôn có mối "tâm giao" lâu năm với nhà mốt Pháp, chân dài có thời gian thường xuyên sải bước trên sàn runway trong các BST của Chanel.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 3

Nam thần Gen Z tài năng Vương Nhất Bác là trẻ tuổi nhất trong dàn đại sứ Chanel ở Cbiz. Nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" luôn biết cách phối những phụ kiện và trang phục của nhà mốt Pháp sao cho đẹp và độc nhất.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 4

Từ studio đến ngoại cảnh, xuống biển, lên rừng, từ không gian thật đến mơ mộng nhất, có nước có lửa mang đến những hình ảnh từ bình yên đến phóng khoáng, mạnh mẽ. Những vị đại sứ Chanel đã thể hiện và có cho mình những concept, những con số 5 khác nhau trong mọi hình ảnh.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 5
Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 6
Bạn thân của Angelababy -Tỉnh Bách Nhiên trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 8

Được biết rằng số tháng 8 là tháng kỷ niệm đặc biệt của con số 5 – Biểu tượng của Chanel, sinh nhật của người sáng lập Gabrielle Bonheur Chanel.

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 7
Tỉnh Bách Nhiên hòa mình với biển và không gian thiên nhiên xanh ngát cho loạt ảnh cho Chanel

Cuối cùng, Tống Thiến trong loạt ảnh chụp cho Chanel, khoác trên mình BST Ready - to -wear Thu/Đông 2021 của nhà mốt Pháp. Nhìn từ trang bìa có thể thấy rằng visual của cô "lép vế" hẳn so với 4 người còn lại, đã thế tông makeup trông "già chát".

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 8

Nhà mốt Pháp đẩy bìa 5 đại sứ Chanel, Tống Thiến nhìn 'phèn' nhất trong dàn sao - 9
Diện bộ váy sequin lấp lánh nhưng nhìn Tống Thiến bị "phát tướng" hẳn trong bộ váy sequin này khi đi cùng đôi giày mịn như "lông cừu"

Theo Văn Luận (Saostar.vn)