Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo

01/12/2020 16:31:36

Nữ hoàng nội y một lần nữa khiến dân tình bỏng mắt với bộ ảnh vừa được cô đăng tải.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến dân tình 'nổ mắt' khi tung ra bộ ảnh diện bikini đỏ rực, cắt xẻ táo bạo khoe body chuẩn không tì vết. Cô nàng còn chọn giày thể theo năng động và xuyệt tông để phối cùng áo bơi một mảnh để tạo điểm nhấn.

Chia sẻ về bí quyết giữ được hình thể gọn gàng, săn chắc, Ngọc Trinh cho biết, không có cách nào khác ngoài ăn kiêng và tập luyện đều đặn mỗi ngày. "Nữ hoàng nội y" tiết lộ, những lúc bị tăng cân, cô đã áp dụng hai phương pháp là hạn chế đồ ngọt và tích cực tập luyện hơn nữa để giảm cân.

Ngoài việc từ bỏ hoàn toàn đồ ngọt, Ngọc Trinh còn tích cực ăn rau xanh, hoa quả, hạn chế các thực phẩm mỡ, giàu chất béo, uống nhiều nước, đặc biệt là nước ép hoa quả. Người đẹp tiết lộ, món đồ uống cô yêu thích nhất và cũng giúp cô giảm cân rất nhanh là nước ép dứa kết hợp bí đao.

"Các bạn mua bí đao dài bằng một gang tay, sau đó bỏ thêm một miếng dứa để nghiền lấy nước uống cùng. Tuyệt đối không được bỏ đường vì nước uống ngọt đâu còn công hiệu lọc mỡ trong cơ thể nữa. Mỗi ngày Ngọc Trinh uống 1 cốc nước này, không chỉ giảm cân, lấy lại cân nặng ban đầu mà còn giúp da căng mướt hơn. Bởi nước bí với dứa rất mát vừa lọc mỡ cho mình và tạo cảm giác mát mẻ trong cơ thể", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo
Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo - 1
Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo - 2
Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo - 3
Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo - 4
Ngọc Trinh tung ảnh khoe body nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo - 5

TH (Nguoiduatin.vn)