Ngọc Trinh gây sốc khi đăng hậu trường chụp ảnh nude, thản nhiên để NTK nam cầm tay chỉnh dáng

10/02/2020 15:19:41

Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng 'sốc nặng' khi đăng tải hậu trường chụp ảnh nude nóng bỏng.

Sau loạt ảnh hậu trường chụp ảnh bikini, thử đồ lót, mới đây Ngọc Trinh khiến dân tình được phen 'bỏng mắt' khi hé lộ một phần hậu trường buổi chụp ảnh khỏa thân trên story trang cá nhân. Có thể thấy, dưới ánh sáng rõ nét cùng sự xuất hiện của ekip khá đông các thành viên nam, Ngọc Trinh vẫn vô cùng chuyên nghiệp khi thoải mái tạo dáng phô diễn đường cong nóng bỏng. Thậm chí Ngọc Trinh không ngần ngại khi NTK Chung Thanh Phong tiến lại chỉnh tư thế cho cô.

Ngọc Trinh tự tin thả dáng quyến rũ, nuột nà, cô cũng khá thoải mái khi làm việc với e-kip có nhiều “nam nhân”, được NTK chỉ tạo dáng.

Từ trước đến nay, Ngọc Trinh nhiều lần thực hiện các bộ ảnh khỏa thân, dù tạo ra không ít tranh cãi, nhưng không ai có thể phủ nhận độ đầu tư, chỉn chu của nó.

Ngọc Trinh gây sốc khi đăng hậu trường chụp ảnh nude, thản nhiên để NTK nam cầm tay chỉnh dáng - 2

Một nhân vật thuộc e-kip lần này là NTK Chung Thanh Phong. Anh cũng là người đứng sau nhiều bộ hình, trang phục đẹp của “Nữ hoàng nội y” thời gian gần đây.
NTK Chung Thanh Phong nhiệt tình tạo dáng làm mẫu cho Ngọc Trinh.
Không chỉ vậy, trong đoạn story của mình, Ngọc Trinh còn khoe một bức ảnh khỏa thân đang treo tại nhà. Ngắm nhìn đường cong, hình thể ấy, không ít người phải thầm ghen tỵ.
Trong đoạn story của mình, Ngọc Trinh còn khoe một bức ảnh nude vô cùng nóng bỏng của mình đang được treo tại nhà riêng.
Showbiz Việt có không ít mỹ nhân theo đuổi hình ảnh gợi cảm, nhưng duy trì được sức nóng như Trinh thì phải nói là hiếm có!
Mỹ nhân Việt có nhiều người sở hữu sắc vóc nóng bỏng và theo đuổi hình tượng gợi cảm nhưng táo báo như Ngọc Trinh thì quả thực hiếm có.

TH (Nguoiduatin.vn)