Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí

01/06/2020 09:27:07

Xuất hiện đầy gợi cảm trong trang phục của Công Trí, Dakota Johnson ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Nổi tiếng toàn thế giới với vai diễn Anastasia Steele trong bộ phim Fifty Shades of Grey (2015), Dakota Johnson sớm trở thành một trong những ngôi sao thời trang trên Đại lộ danh vọng nhờ vào gout thẩm mĩ đậm nét quyến rũ cổ điển.

Mới đây, nữ diễn viên Dakota Johnson đã có dịp xuất hiện trong talkshow nổi tiếng Jimmy Kimmel Live (Mỹ). Kiều nữ phim 50 sắc thái lập tức gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ, đầy sức sống. Mỹ nhân sinh năm 1989 nổi bật giữa hàng rào hoa xinh xắn nhờ lựa chọn mẫu đầm mini hồng điệu đà nhưng cũng rất cá tính.

Mẫu đầm mà Dakota Johnson lựa chọn thuộc look 19 trong bộ sưu tập CONG TRI Spring Summer 2020 "Đi nhặt hạt sương nghiêng" từng trình diễn tại New York Fashion Week. Mẫu thiết kế được truyền thông quốc tế ưu ái gọi là "show-stopping pink gown", có điểm nhấn ở chi tiết cầu vai phồng ngoại cỡ ấn tượng khiến cô trở nên nổi bật giữa khung cảnh vườn hoa, kết hợp cùng tone màu hồng fuchsia nữ tính khiến cô xinh đẹp và rạng rỡ như một quý cô nhà bên ngọt ngào. Nữ diễn viên danh tiếng chọn lối điểm trang nhẹ nhàng, với mái tóc nâu được thả suông tự nhiên, càng làm tôn lên vẻ đẹp đầy tính nữ của minh tinh Hollywood.

Khoảnh khắc xuất hiện đầy thu hút của nữ diễn viên “50 sắc thái”.

Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí
Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí - 1
Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí - 2

So với người mẫu trình diễn trên sàn catwalk, quả thật thần thái của Dakota Johson đã thổi một luồng sinh khí mới vào sáng tạo của nhà thiết kế Công Trí.

Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí - 3

Mẫu thiết kế ngọt nào này của Công Trí quả thật rất được yêu thích. Trước Dakota Johnson, chiếc váy được người mẫu Halima Aden là đại sứ của UNICEF chưng diện trên bìa tạp chí danh tiếng Essence số tháng 1-2. Không lâu sau đó lại tiếp tục xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của Vogue Ấn Độ số tháng 4/2020. 

Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí - 4
Mỹ nhân '50 sắc thái' nổi bật trên truyền hình Mỹ với đầm Công Trí - 5

TH (Nguoiduatin.vn)