Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau

04/11/2019 08:34:19

Boots là một item quan trọng trong tủ đồ mùa Thu/Đông và chọn trúng item này đồng nghĩa là phong cách của bạn cũng sành điệu hơn đáng kể.

Bỏ qua: Boots có phần gót siêu cao

Nên sắm: Boots gót thấp

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau

Biên tập viên Kristen Nichols cho hay: "Ở hiện tại, tôi đã không còn mặn mà với mấy đôi boots có gót siêu cao. Thay vào đó, tôi sẽ hoàn thiện phong cách bằng mấy đôi boots cao cổ nhưng có phần gót cao vừa phải". Boots cao gót khủng dẫu giúp bạn ăn gian được cả chục phân chiều cao nhưng chưa chắc đã phù phép cho đôi chân thêm dài; đó còn chưa kể, item này dễ khiến set đồ trông nặng nề, thiếu tinh tế.

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 1

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 2

Bỏ qua: Boots tất

Nên sắm: Boots có phom dáng cứng cáp

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 3

"Tôi có một vài món đồ mix được với những đôi boots tất mà năm ngoái mình đã sắm, nhưng tôi vẫn bỏ qua chúng và ưu tiên những đôi boots cao cổ, phom dáng cứng cáp để mix với chân váy midi, quần skinny jeans hay quần shorts dài vào mùa đông năm nay", theo biên tập viên Judith Jones. Nếu không thích boots cao cổ, bạn có thể chọn boots thấp cổ, đứng dáng và lựa chọn này luôn chất chơi, thời thượng hơn hẳn những đôi boots tất "mềm oặt", lạc mốt.

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 4

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 5

Bỏ qua: Boots mũi tròn

Nên sắm: Boots mũi vuông

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 6

Boots mũi tròn không xấu, nhưng diện mãi rồi cũng thành nhạt. Và để đổi mới phong cách, bạn hãy thử tham khảo ý kiến của BTV thời trang Allyson Payer: "Những đôi boots đơn giản, mũi tròn là item thời trang phổ biến đấy, nhưng sang đến mùa đông năm nay, tôi sẽ tăm tia những lựa chọn thú vị hơn như boots mũi vuông, boots da cá sấu hoặc da rắn".

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 7

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 8

Bỏ qua: Chelsea boots

Nên sắm: Boots đế thô

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 9

Bước vào mùa mới, bạn cũng nên F5 phong cách của mình bằng những items mới mẻ, hay ho hơn chứ đừng mãi đóng khung trong những items "thường thường", như Chelsea boots chẳng hạn. "Mùa lạnh năm nay, tôi sẽ ngó lơ những đôi Chelsea boots kinh điển và dành sự ưu tiên cho những items xứng đáng như boots đế thô. Tôi sẽ diện nó với váy hoặc quần âu", BTV Lauren chia sẻ. Boots đế thô giúp ăn gian chiều cao rất tuyệt, item này cũng mang đến vẻ cá tính, mạnh mẽ cho người mặc.

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 10

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau - 11

Theo Green (Helino)