Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn

24/02/2020 13:45:04

Sau khi số người nhiễm Covid-19 tại Ý tăng mạnh, các chương trình giải trí tại Milan đã bị hủy bỏ, trong đó có các show diễn thuộc Milan Fashion Week Fall 2020.

Cách đây 3 ngày, Ý chỉ ghi nhận có 3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 thế nhưng chỉ riêng ngày 23.2 số lượng đã tăng vọt lên 132 người. Điều này đã khiến chính phủ nước này không kịp trở tay và động thái đầu tiên là hủy bỏ các chương trình vui chơi giải trí, tụ tập đông người. Thành phố Venice vừa quyết định hủy lễ hóa trang thường niên nổi tiếng, 3 trận đấu giữa các CLB bóng đá của Ý cũng bị hủy bỏ, tuần lễ thời trang Thu Đông 2020 cũng bị ảnh hưởng, nhiều show diễn vắng khán giả.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, NTK Giorgio Armani thì hủy show thời trang Thu – Đông 2020 của mình thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week vào giờ chót. Thông báo trên website ghi: “Chương trình sẽ được tổ chức trong phòng kín vì dịch bệnh vừa bùng phát tại Ý. Các bạn có thể theo dõi bằng cách xem live-stream trên website, hàng ghế khách mời được để trống và đừng đến tham dự vào tối nay”.

Có thể thấy, Giorgio Armani đã chuẩn bị sân khấu hoàng tráng, đẹp mắt. Các người mẫu vẫn trình diễn như thường lệ, 'cây đại thụ' của làng thời trang - NTK Giorgio Armani vẫn bước ra sân khấu chào khán giả khi kết show. Tất cả đều giống như một show diễn bình thường, chỉ có điều... không có khán giả nào trên các hàng ghế.

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 1

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 2

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 3

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 4

Trong khi đó, show thời trang Thu – Đông 2020 của thương hiệu Dolce & Gabbana Autumn/Winter 2020 vẫn diễn ra bình thường. Mặc dù vậy, hầu hết khách mời đều đeo khẩu trang.

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 5

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 6

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 7

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 8

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 9

Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 10Milan Fashion Week vắng khách vì corona, Giorgio Armani hủy show diễn - 11

TH (Nguoiduatin.vn)

 

 

Loading...