Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới

22/01/2020 15:56:03

Tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng Mai Diệu Ly luôn được khen ngợi vì thân hình cân đối với số đo 3 vòng 86-56-89.

Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới
Sao mai Mai Diệu Ly vừa tung ra bộ ảnh thời trang mới đón xuân với những thiết kế áo dài mới nhất của NTK Cao Minh Tiến.
Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 1
Trong bộ ảnh, cô biến hoá với nhiều phong cách thời trang khác nhau, khi thì dịu dàng nền nã khoe nhan sắc thanh xuân rực rỡ, khi thì gợi cảm sexy với áo yếm, áo cúp ngực cùng mấn đội đầu lạ mắt…
Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 2
Mai Diệu Ly cho biết, bộ ảnh cũng thể hiện những nét cá tính thường ngày của cô trong thời trang cũng như cách sống, luôn đa sắc và ít… nhàm chán.
Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 3
Tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng Mai Diệu Ly luôn được khen ngợi vì thân hình cân đối với số đo 3 vòng 86- 56 – 89.
Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 4
Hình thể này giúp Mai Diệu Ly dễ dàng theo đuổi phong cách thời trang sexy, nóng bỏng, cô thường chuộng những mẫu thiết kế ôm sát để lộ vòng eo hấp dẫn.

Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 5

Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 6
Những ngày Tết, khi ai ai cũng lo lắng về chuyện bánh chưng, đồ Tết sẽ làm mình tăng cân thì Mai Diệu Ly lại "không sợ".
Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 7
Bí quyết của Mai Diệu Ly vô cùng đơn giản đó là trước khi ăn 15 phút, cô uống một cốc nước lọc ấm lớn để hệ tiêu hóa khỏe hơn, khi vào bữa ăn, Mai Diệu Ly ăn rau củ quả luộc trước rồi mới ăn đến bánh chưng hay các món đồ Tết.
Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 8
Năm nay, Mai Diệu Ly "chạy sô" đến những ngày cuối cùng của năm.

Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 9

Mai Diệu Ly xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón năm mới - 10
Mai Diệu Ly hạnh phúc vì mẹ luôn hỗ trợ lo liệu Tết vẹn toàn cho gia đình và luôn cưng chiều chuẩn bị kỹ lưỡng những món ăn con gái thích.

Theo Gia Linh (Thế Giới Trẻ)

Loading...