Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC

19/10/2020 15:32:36

Hết Celine, BVLGARI rồi đến MAC, Lisa quả là cô gái vàng trong làng đại sứ.

Hôm nay (19/10) – Thương hiệu mỹ phẩm M·A·C công bố việc nữ ca sĩ Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK (Lalisa Manobal) chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của nhãn hàng. Bắt đầu từ tháng 10/2020, Lisa được coi là vẻ đẹp truyền cảm hứng cho các bộ sưu tập mang tính biểu tượng của M·A·C cũng như đại diện cho các chiến dịch của thương hiệu.

Với tư cách là thương hiệu mĩ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, M·A·C đã hợp tác với nữ siêu sao K-Pop bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cô trên toàn cầu trong văn hóa nhạc Pop, tiếng nói có tầm ảnh hưởng tới các đối tượng đa dạng và là tâm điểm của những xu hướng trong và ngoài giới làm đẹp. Lisa là nữ thần tượng K-Pop đầu tiên trở thành Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của M·A·C.

Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC
Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC - 1

Từ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, dân tình đã trầm trồ không ngớt về nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh quá hợp với MAC của Lisa. Lisa chia sẻ: "Tôi là một fan cuồng nhiệt của MAC. Tôi thích cách thương hiệu này biến việc trang điểm trở thành thứ để thể hiện bản thân, điều này cũng giúp tôi có được sự tự tin khi biểu diễn trên sân khấu".

Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC - 2
Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC - 3

Như vậy là sau Celine và BVLGARI, Lisa tiếp tục trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm MAC, trở thành thành viên "đắt sô" nhất BLACKPINK. Hiện tại từ khóa "MAC loves Lisa (tạm dịch: MAC yêu Lisa)" và những thông tin về việc Lisa thành người phát ngôn của MAC đang nằm trong top tìm kiếm của nhiều mạng xã hội lớn.

Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC - 4
Lisa gây bão Twitter và Weibo khi trở thành idol Kpop đầu tiên trong lịch sử được chọn làm đại sứ toàn cầu của MAC - 5Từ khóa về việc Lisa thành đại sứ toàn cầu của MAC đang nằm trong top tìm kiếm của Twitter, Weibo

 

TH (Nguoiduatin.vn)