Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng

13/05/2021 10:14:47

Phong cách thời trang của Khánh Vân trong cuộc hành trình tại Miss Universe 2020 tiếp tục nhận được lời khen ngợi của cộng đồng fan sắc đẹp.

Trong buổi ăn tối ngày 12/5, Khánh Vân lần đầu xuất hiện với tà áo dài tại Miss Universe 2020. Điểm nhấn trên bộ cánh mang đậm dấu ấn truyền thông là chiếc vòng cổ và phụ kiện hình hoa sen, giúp cho tổng thể của Khánh Vân thêm phần sang trọng.

Trang phục này còn giúp Khánh Vân khoe khéo được hình thể hoàn hảo, không chút mỡ thừa. Ngay lập tức, hình ảnh của cô nàng đã khiến fan sắc đẹp nói chung và fan theo dõi Miss Universe nói riêng thích thú, khen ngợi. Chưa hết, khi đọ sắc chung khung hình với Hoa hậu Trung Quốc, Khánh Vân toả sáng với nhan sắc trời cho và thần sắc rạng ngời. Đích thân đại diện Trung Quốc, Australia còn chia sẻ ảnh chụp cùng Khánh Vân. 

Trao đổi với stylist Trần Đạt, anh cho biết ekip đã lên kế hoạch về việc Khánh Vân sẽ xuất hiện ít nhất 1 lần với áo dài trong các sự kiện tại Miss Universe 2020. Chỉ còn 2 ngày nữa là đến Bán Kết, nên xem ra không còn thời điểm nào thích hợp hơn để áo dài tung bay giữa Florida.

Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng

Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng - 1

Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng - 2

Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng - 3

Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng - 4

Lần đầu diện áo dài tại Miss Universe 2020, Khánh Vân khiến fan sắc đẹp xiêu lòng - 5
Hoa hậu Trung Quốc chia sẻ ảnh chụp cùng Khánh Vân.

TH (Nguoiduatin.vn)