Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú

12/08/2019 08:13:49

Trong tập 6 của Cuộc đua kỳ thú, Minh Triệu và Kỳ Duyên mặc trang phục áo tắm. Ngoại hình gợi cảm của hai người gây bàn tán trên mạng.

Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú
Bị loại ở tập 5 nhưng nhờ lượt cứu của đội Nâu, đội Cam gồm Minh Triệu và Kỳ Duyên được trở lại chương trình Cuộc đua kỳ thú. Cặp đôi tham gia các thử thách ở tập 6 và tạm đứng vị trí thứ 4. 
Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 1
Với thử thách ở biển, trong khi các đội khác mặc trang phục thể thao kết hợp cùng áo khoác, Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn áo tắm và quần short. Hình ảnh gợi cảm trên sóng truyền hình nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. “Tập 5 đội Cam bị loại tôi buồn không muốn xem Cuộc đua kỳ thú. Cuối cùng họ cũng được hồi sinh. Tập này, hai chị sexy quá”, "Hình ảnh Duyên và Triệu luôn gợi cảm", khán giả bình luận. 
Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 2
Vui mừng khi được trở lại chương trình, Minh Triệu tâm sự trên trang cá nhân: "Được đi cùng Cuộc đi kỳ thú đến chặng này, mọi thử thách đã không còn khó khăn bởi mong muốn được đi tiếp của đội Cam rất lớn. Dưới cái nắng mà đứng thôi còn chóng mặt, Duyên vẫn hì hục đẩy bánh xe. Mệt nhưng không ngừng nghỉ". 
Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 3
“Tôi không phải người lặn giỏi, bởi ở đó tôi luôn cảm giác nhỏ bé và có thể bị nuốt chửng bất cứ lúc nào. Nhưng tôi cũng vượt qua hết để giải toán nhanh chóng. Thử thách ở giếng cổ lại một lần nữa đội Cam lấy lại thế mạnh vốn có, đó là sự phối hợp đồng đội”, Minh Triệu kể
Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 4
Cô viết thêm: “Đây là chặng đua áp lực cho đội Cam vì khởi hành cuối cùng, nhưng cả Triệu và Duyên đều rất hài lòng vì mình đã gạt bỏ được tất cả áp lực đó. Chúng tôi san sẻ và phối hợp với nhau nhịp nhàng trong chặng này”. Chân dài cũng gửi lời cảm ơn tới Bình An và S.T Sơn Thạch khi giúp họ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng cuộc đua.

Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 5

Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 6
Ở Cuộc đua kỳ thú, Minh Triệu và Kỳ Duyên được yêu mến bởi sự thấu hiểu lẫn nhau. Cả 2 cũng hăng hái, chiến đấu hết mình trong các phần thi. Ở tập 5, họ xảy ra mâu thuẫn khi bị lạc đường dẫn đến về cuối cùng và bị loại. Tuy nhiên, sau những giây phút không hiểu nhau, Kỳ Duyên viết: “Bọn mình vẫn bên cạnh nhau, hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau. Mình đã biết rõ hơn đồng đội của mình có suy nghĩ như thế nào vì dù gì Triệu cũng lớn hơn Duyên rất nhiều”.
Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 7
Ở Cuộc đua kỳ thú, cặp đôi thường chọn trang phục áo 2 dây hoặc bra top gọn gàng dễ di chuyển và vận động. Ngoài đời, cả 2 cũng rất thân thiết, thường đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi, thậm chí vướng nghi án hẹn hò đồng tính. 
Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo tắm ở Cuộc đua kỳ thú - 8
“Một team là khi có chiếc áo đẹp chia sẻ cùng nhau để mặc, có món ngon sẽ để dành cho đồng đội, đến khi béo quá thì không cho đồng đội ăn. Giảm 10 kg rồi vẫn không cho ăn. Có ai như team mình không”, Kỳ Duyên từng viết. 

Theo Minh Hạo (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...