Không chỉ bôi mỹ phẩm, gái Nhật có da sáng bóng là nhờ chăm nạp loạt thực phẩm chức năng này đây!

09/04/2021 09:38:52

Nhờ chăm chút cả bên trong lẫn bên ngoài mà da của gái Nhật mới đẹp mỹ mãn đó bạn ơi.

Nhiều người vẫn có suy nghĩ khá đơn giản rằng, chỉ cần chăm chỉ bôi mỹ phẩm dưỡng da là da sẽ tự khắc đẹp. Nhưng sự thật thì không hẳn vậy, việc năng nổ dùng mỹ phẩm chỉ giúp da bạn được cải thiện phần nào thôi. Nếu muốn da đẹp toàn diện, đẹp từ trong ra ngoài, đẹp đến từng lỗ chân lông như hội gái Nhật thì bạn phải bổ sung các loại thực phẩm chức năng nữa mới được. Dưới đây là 5 ứng viên tiêu biểu mà bạn có thể xem xét nhé!

Không chỉ bôi mỹ phẩm, gái Nhật có da sáng bóng là nhờ chăm nạp loạt thực phẩm chức năng này đây!

1. Kẹo dẻo dưỡng da trắng sáng Sakura Glow Whitening Gummies (499K/túi)

Không chỉ bôi mỹ phẩm, gái Nhật có da sáng bóng là nhờ chăm nạp loạt thực phẩm chức năng này đây! - 1

 

Kẹo dẻo dưỡng da Sakura Glow Whitening Gummies là sản phẩm đến từ Nhật Bản - một vùng đất có tiếng tăm trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giúp chị em làm đẹp. Loại kẹo này có chứa Vitamin C, tinh chất từ tảo xoắn Nhật lẫn L-Cystine nên ngoài việc giúp da dẻ được dưỡng trắng, chống lão hoá thì còn có thể cấp ẩm, đào thải bớt chất độc trong cơ thể. Từ đó, da dẻ của bạn sẽ trở nên sáng mịn, căng tràn sức sống và duy trì được thanh xuân đấy. Ngoài ra, vì sản phẩm có dạng kẹo dẻo nên bạn sẽ không phải lích kích pha uống mỗi ngày nữa.

2. Nước uống Innerb Glowshot Collagen (280K/6 chai)

Không chỉ bôi mỹ phẩm, gái Nhật có da sáng bóng là nhờ chăm nạp loạt thực phẩm chức năng này đây! - 2

Đây là loại nước uống khá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Nhờ sự kết hợp của Collagen thủy phân 3,000mg, Elastin và chất chống oxy hóa (Vitamin C) mà làn da của bạn sẽ luôn được nuôi dưỡng, cưng chiều mỗi ngày. Sản phẩm còn có vị xoài thơm rất dễ uống chứ không khó "tải" chút nào đâu.

3. Viên uống bổ sung rau củ DHC Perfect Vegetable Premium Japanese Harvest (225K/gói)

Không chỉ bôi mỹ phẩm, gái Nhật có da sáng bóng là nhờ chăm nạp loạt thực phẩm chức năng này đây! - 3

Một trong những bí kíp giúp da luôn đẹp là phải bổ sung đủ rau, chất xơ nhưng trên thực tế, nhiều người lại lười ăn rau lắm. Để đơn giản hoá mọi việc, bạn có thể mua viên uống bổ sung DHC Perfect Vegetable Premium Japanese Harvest. Sản phẩm này được chiết xuất từ 32 loại rau củ tự nhiên được trồng 100% tại Nhật, giúp bạn nạp đủ chất xơ và các vitamin E cần thiết. Vì những thành phần rất "mát" này mà tình trạng mụn nhọt, nóng trong có thể được giảm thiểu đáng kể.

4. Thanh uống Itoh Sapril Collagen (375K/hộp)

Không chỉ bôi mỹ phẩm, gái Nhật có da sáng bóng là nhờ chăm nạp loạt thực phẩm chức năng này đây! - 4

Nếu không ngại pha uống mỗi này, bạn cũng có thể lựa chọn Itoh Sapril Collagen - đây là collagen dạng bột, cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm này ngoài việc bổ sung collagen để làm chậm quá trình lão hóa còn "khuyến mãi" thêm vitamin E, vitamin C giúp cải thiện cấu trúc da đồng thời giúp da mịn màng, trắng sáng hơn hẳn.

Theo GG (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)