Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới

21/09/2020 09:21:23

Trong bộ ảnh mới vừa được tung ra, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Khánh Vân.

Mới đây, Khánh Vân đã tung ra bộ ảnh có chủ đề “Magical Dreams” – Những giấc mơ kỳ diệu, được ekip đầu tư tâm huyết với quyết tâm giúp Hoa hậu Khánh Vân “lột xác” theo mạch diễn biến câu chuyện.

Nếu ở những buổi chụp ảnh khác, Khánh Vân chỉ cần thể hiện theo một phong cách cố định thì tại buổi chụp này, cô phải hoá thân thành nhiều hình ảnh khác nhau. Hoa hậu Khánh Vân vô cùng hào hứng và sẵn sàng để khám phá những góc cảm xúc khác bên trong con người mình.

Thời gian qua, cô tập trung tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Hiện tại, cuộc thi đang bị tạm hoãn vì Covid-19 và điều này giúp Khánh Vân có nhiều thời chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Khán giả hy vọng Khánh Vân sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp danh giá này giống như những gì H'Hen Niê đã làm được.

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 1

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 2

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 3

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 4

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 5

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 6

Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 7Khánh Vân thể hiện khoe nhan sắc quyến rũ, quyền lực trong bộ ảnh mới - 8

TH (Nguoiduatin.vn)