Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài'

21/05/2020 15:10:50

Bộ ảnh thời trang của Khả Như "chiêu đãi" fans hâm mộ vô cùng ngầu và sành điệu.

Ngày 20/5, một công ty đầu tư phim xác nhận nữ diễn viên Khả Như trở thành Giám đốc điều hành của đơn vị này. 

Với việc làm nhà đầu tư, đơn vị này đã góp phần làm nên thành công cho các tác phẩm như Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao, Siêu quậy có bầu, Chị chị em em...

Hiện tại công ty này cũng đang có trong tay loạt dự án hứa hẹn gây bão phòng vé trong năm 2020 như Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng-Phan Dũng, Chị Mười Ba…

Nhân dịp đảm nhận chức vụ mới, Khả Như đã tung ra bộ ảnh thời trang theo phong cách 'nữ tổng tài' vô cùng sang trọng, cá tính với găng tay da đen, áo khoác măng tô dáng dài cùng mũ vành to.

Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài'

Khả Như tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Khả Như được biết đến với nhiều vai trò diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch, lợi thế về hình thể, ca hát, nhảy múa, đa năng đa diện hơn, giúp bén duyên sân khấu và trở thành đào chính trong hàng loạt vở của sân khấu Thế giới trẻ.

Cô “ghi điểm” với hàng loạt vai chính trong Chuyện tình Bangkok, Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng (Huy chương bạc Liên hoan sân khấu toàn quốc) và liên tiếp 2 năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sỹ được yêu thích nhất năm… cho thấy cô diễn viên trẻ này không chỉ thành công ở trong dạng vai cá tính mà còn có nhiều triển vọng trong vai có số phận trắc trở, vai tâm lý phức tạp.

Thành công ở trên sân khấu đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh với 49 ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù, và vai chính người mẹ bá đạo trong Nắng 3 - Lời hứa của cha.

Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài' - 1

 

Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài' - 2
Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài' - 3
Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài' - 4
Khả Như khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh phong cách 'nữ tổng tài' - 5

TH (Nguoiduatin.vn)