Kể từ khi chia tay bạn trai da màu, Katie Holmes - vợ cũ Tom Cruise thường gây chú ý với phong cách trẻ trung

13/09/2019 18:19:14

Luôn trung thành với phong cách thời trang cổ điển và kín đáo, nhưng thời gian gần đây, Katie Holmes liên tục xuất hiện với kiểu thời trang sành điệu, táo bạo.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Katie Holmes xuất hiện tươi tắn trên đường phố New York. Điều đặc biệt là "vợ cũ Tom Cruise" liên tục nở nụ cười rạng rỡ, hoàn toàn không để chuyện chia tay nam tài tử Jamie Foxx làm ảnh hưởng tới tâm trạng. 

Kể từ khi chia tay bạn trai da màu, Katie Holmes - vợ cũ Tom Cruise thường gây chú ý với phong cách trẻ trung

Xuất hiện trên đường phố New York, Katie Holmes lên đồ vô cùng phong cách với áo len freestyle cùng quần short da cùng đôi boot cách điệu. Tuy nhiên, với phong cách này, "vợ cũ Tom Cruise" lại vô tình làm lộ đôi chân có phần thô kệch của mình. Có lẽ trước đây vì đôi chân hơi thô nên Katie Holmes rất trung thành với kiểu quần và váy dáng dài, rất hiếm khi thấy cô diện đồ ngắn. 

 

Kể từ khi chia tay bạn trai da màu, Katie Holmes - vợ cũ Tom Cruise thường gây chú ý với phong cách trẻ trung - 1

Kể từ khi chia tay bạn trai da màu, Katie Holmes - vợ cũ Tom Cruise thường gây chú ý với phong cách trẻ trung - 2

Hồi cuối tháng 8, sau khi xác nhận chuyện chia tay với nam tài tử Jamie Foxx, Katie Holmes đã diện áo cadigan xám để lộ nội y cùng màu đi ăn cùng con gái Suri Cruise. Đây là lần hiếm hoi vợ cũ Tom Cruise mặc hở. Trước đó, nữ diễn viên thường ăn vận kín đáo và giản dị.

Kể từ khi chia tay bạn trai da màu, Katie Holmes - vợ cũ Tom Cruise thường gây chú ý với phong cách trẻ trung - 3

  Theo H.P (Helino)