Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5

29/01/2021 10:00:56

Vai diễn Lý Linh của giúp Kaity Nguyễn được ekip chăm chút kỹ lưỡng về tạo hình quyến rũ, trưởng thành.

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả là một trong những phim Tết hứa hẹn sẽ làm bùng nổ dịp Tết Nguyên Đán 2021. Theo đó, phía NSX cũng "chơi lớn" khi đầu tư hàng tỷ đồng cho phục trang phim. Trong đó, trang phục của nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn đảm nhận là ngốn nhiều công sức và tiền của hơn cả.

Trong Gái già lắm chiêu 5, nhân vật Lý Linh được giới thiệu là người phụ nữ 25 tuổi: xinh đẹp, giàu có, trẻ tuổi, tài cao. Ở mỗi vai trò, Lý Linh được NTK chăm chút cho một phong cách thời trang khác biệt đúng chuẩn tắc kè hoa. 

Khi sắm vai người phụ nữ trẻ quyền lực trong công việc, Lý Linh diện những thiết kế thanh lịch, tối giản nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thành thị của quý cô sang chảnh. 

Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 1
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 2
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 3

Sải bước giữa tòa cao ốc bậc nhất Sài Gòn với thần thái của một phượng hoàng lửa ngành bất động sản, Lý Linh diện một thiết kế đỏ, cổ giả vest, chân váy bút chì, phối thêm túi xách hàng hiệu tạo nên tổng thể thời trang hoàn hảo nhất. Điểm nhấn đặc biệt là chiếc nơ to bản phía giữa eo tạo nên sự phá cách độc đáo, khác biệt so với phong cách văn phòng quen thuộc. 

Gam màu nóng như đỏ, cam cũng được sử dụng cho hình ảnh Lý Linh – nữ cường ngành bất động sản, đi kèm là các phụ kiện metallic và túi xách hàng hiệu đắt đỏ, tạo nên một tổng thể hoàn hảo để làm bật tính cách quyết đoán, quyền lực của "Phượng hoàng lửa".

Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 4
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 5

Khi là cô tiểu thư danh gia vọng tộc sống trong Bạch Trà Viên, Lý Linh diện những chiếc váy xòe có thiết kế tinh xảo theo phong cách quí cô Pháp. Cùng với đó là sử dụng triệt để phụ kiện găng tay sang chảnh và trang sức ngọc trai xa hoa, đắt đỏ.  Những chi tiết này gợi lên lối sống vương giả, quý tộc như hoàng gia. Lúc này, trang phục như đồng điệu, hoà vào không gian đậm chất Pháp của Bạch Trà Viên.

Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 6
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 7
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 8

Khi Lý Linh khi trở về đúng lứa tuổi 25 bên cạnh người yêu, cô chọn màu sắc trang phục lúc này tươi trẻ, dịu mắt và nền nã hơn, như hồng phấn, nude, xanh hoặc trắng. NTK Đỗ Mạnh Cường cho hay: “Bản thân vóc dáng Kaity Nguyễn đã toát lên sự quyến rũ chết người nhưng vẫn có chút gì đó của sự ngây thơ, ngọt ngào rất nữ tính. Hai yếu tố này được thể hiện một cách dung hoà nhất trong những trang phục được may riêng cho cô. Tất cả đều được tính toán kỹ càng, nhấn nhá qua phom dáng và màu sắc cẩn thận vừa tôn lên vẻ đẹp của Kaity Nguyễn vừa đảm bảo yếu tố truyền tải câu chuyện và tâm lý nhân vật.”

Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 9
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 10
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 11
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 12

Để thể hiện phần uẩn khúc đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ của Lý Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường còn cài cắm tâm lý nhân vật thông qua màu đen trên trang phục. Những mẫu váy đơn giản, tuyền đen sẽ được sử dụng cho những phân đoạn cần nhiều tâm lý của Lý Linh. 

Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 13
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 14
Kaity Nguyễn thời trang chuẩn quý cô thượng lưu trong Gái già lắm chiêu 5 - 15

 TH (Nguoiduatin.vn)