Học cách makeup của sao Hollywood giúp bạn ghi điểm trong mùa Giáng sinh

05/11/2019 16:40:40

Đã gần tới ngày lễ quan trọng trong năm? Không còn quan trọng khi bạn 'thủ' sẵn cho mình những gợi ý trang điểm này

 

Học cách makeup của sao Hollywood giúp bạn ghi điểm trong mùa Giáng sinh
Màu xanh blue ở viền mắt tạo điểm nhấn cho phần makeup với làn da nâu khỏe khoắn của Gabrille Union. Ngoài ra, hãy kết hợp đường eyliner xanh với đôi môi màu nude sẽ giúp bạn trông thật sang chảnh và tự tin ở mọi bữa tiệc.
Học cách makeup của sao Hollywood giúp bạn ghi điểm trong mùa Giáng sinh - 1
Trang điểm theo phong cách của Kendall Jenner "tiết kiệm" được khá nhiều thời gian. Chỉ đơn giản là lấy chút má hồng màu cam đất chấm nó lên mí mắt, nhấn vào đôi môi của mình là đã hoàn thành một lớp makeup.
Học cách makeup của sao Hollywood giúp bạn ghi điểm trong mùa Giáng sinh - 2
Đôi mắt màu đồng của Bella Hadid là gợi ý cho mọi buổi tiệc tùng trong năm. Đơn giản vì nó là một màu trung tính và kết hợp khá tốt với mọi màu sắc khác, để trông giống siêu mẫu hơn bạn hãy chuốt mascara một chút màu đồng cùng màu son nude nhé.
Học cách makeup của sao Hollywood giúp bạn ghi điểm trong mùa Giáng sinh - 3
Karrueche Trần mang đên hơi hướng cổ điển với đôi môi màu đỏ đậm. Nhưng để cho bữa tiệc Giáng sinh thêm hoàn hảo thì gợi ý từ cô nàng này lã hãy thể hiện kỹ năng kẻ mắt mèo thật chuyên nghiệp của bạn.
Học cách makeup của sao Hollywood giúp bạn ghi điểm trong mùa Giáng sinh - 4
Đối với cô gái cực kỳ quyến rũ như Kylie Jenner, hãy đùng đôi gò má làm điểm nhấn bằng cách tô đậm hơn một chút bằng phấn má hồng, hoàn thiện phần makeup với đuôi mắt dài và đôi moi màu hồng đất.

QL (SHTT)