Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ

15/08/2021 08:51:36

Sau bao lần đụng độ thì cuối cùng cũng có ngày Ngọc Trinh ấn tượng hơn Lý Nhã Kỳ khi đụng độ.

Chuyện đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu tuy nhiên mỗi người lại có những cách riêng để ghi điểm cá tính, ấn tượng cho bản thân. Và chẳng hẹn mà gặp, Ngọc Trinh - Lý Nhã Kỳ là bộ đôi "oan gia" trong showbiz Việt khi đã liên tiếp đụng hàng được kha khá lần. Cả 2 đều đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body nuột nà bất phân thắng bại. Vậy nhưng hiếm hoi lắm, trong lần đụng độ mới đây, dân tình mới thấy Ngọc Trinh "ăn điểm" trước Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng váy áo. Nhưng chỉ vừa quay xe, nữ hoàng đập hộp đã lại bị lộ điểm trừ kém sang.

Trong bộ ảnh mới đây, Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc ngọt ngòa, body gợi cảm trong mẫu váy bồng bềnh. Váy mang tông màu nude nhẹ nhàng được cô mix cùng giày cao gót màu nude đồng bộ. Người đẹp họ Lý không trang điểm quá nhiều mà chỉ tô điểm rất nhẹ nhàng, tự nhiên, để tóc buông xõa bồng bềnh. 

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ

Bộ ảnh tôn lên nét ngọt ngào, đằm thắm của Lý Nhã Kỳ. Dù chẳng phô diễn da thịt quá nhiều nhưng cô vẫn vô cùng gợi cảm trong mẫu váy bằng vải voan mong manh, bồng bềnh. 

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 1
Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 2

 Không khó để nhận ra, thiết kế này cũng từng được Ngọc Trinh diện trong bộ ảnh cách đây không lâu. Khi đó Ngọc Trinh đã khéo tận dụng chi tiết phần vạt xẻ sâu của váy để tôn lên vòng 1 lấp ló gợi cảm. Cô còn dùng thêm các phụ kiện như tùi xách và giày cao gót mang tông xanh thú vị, tóc uốn xoăn ấn tượng. 

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 3
Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 4

 Cùng diện 1 mẫu váy, không thể phủ nhận Lý Nhã Kỳ rất xinh và gợi cảm, tuy nhiên Ngọc Trinh lại ấn tượng hơn hẳn với lối chọn phụ kiện thú vị giúp bộ ảnh thêm phần mới lạ. So với Ngọc Trinh, thì tạo hình của Lý Nhã Kỳ lại có phần mờ nhạt hơn chút đỉnh. 

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 5

Tuy nhiên, vừa lên đồ tinh tế đáng khen ngợi thì Ngọc Trinh đã quay xe khi mix váy bồng bềnh với áo blazer và quần âu. Dù lối mix váy + quần dài đang là xu hướng của Hè năm nay nhưng màn lên đồ của Ngọc Trinh lại bị đánh giá không thực sự ưng mắt, tinh tế, tạo cảm giác lôm côm, kém đẹp. 

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 6
Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 7

 Trước đó, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh cũng từng có màn so kè thú vị khi diện mẫu váy na ná. Thiết kế với đường may nhún ôm sát cơ thể, tôn lên đường cong. Ngọc Trinh cũng từng diện bộ váy na ná vào năm 2018 nhưng váy có chất vải, đường may "kém sang" hơn hẳn. Bộ cánh của Ngọc Trinh có chất vải phi bóng không thực sự tôn dáng, thậm chí còn tạo cảm giác body đẫy đà hơn.

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 8
Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 9

 Được biết mẫu váy mà Ngọc Trinh đã diện khi đó chỉ là mẫu váy may gia công, may nhái lại theo váy gốc của Dolce&Gabbana. Vậy nên xét về độ sang chảnh thì Ngọc Trinh đã hoàn toàn bại trận trước Lý Nhã Kỳ. 

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 10

Khi khác, Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ đã có màn so kè khi diện mẫy váy chiết eo tôn lên vòng 2 mảnh mai, nhỏ nhắn. 

Khi diện kiểu váy này, Lý Nhã Kỳ chọn kiểu tóc búi cao, trang điểm thiên về tông cam nude tự nhiên, nhẹ nhàng. Ngọc Trinh lại chọn nhấn nhá với kiểu tóc buộc cao uốn xoăn cá tính và tô điểm với nhiều món phụ kiện như khuyên tai, đồng hồ, nhẫn tạo cảm giác trẻ trung, thời thượng.

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 11

Dù cả 2 rất xinh đẹp nhưng Lý Nhã Kỳ có phần tinh tế hơn Ngọc Trinh chút đỉnh trong khoản chọn phụ kiện. Nếu như, Ngọc Trinh lạm dụng quá nhiều phụ kiện khiến hình ảnh có phần rối mắt thì Lý Nhã Kỳ lại tối giản phụ kiện, mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế và thu hút hơn.

Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh 'qua mặt' Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng nhưng vừa quay đầu đã lộ ngay điểm trừ - 12

Theo Ber (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nổi bật