Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week

15/05/2019 08:55:00

Người mẫu Thùy Trang và Đỗ Hà được tạp chí Vogue bình chọn là hai trong số những tín đồ có street style đẹp nhất tại Tuần lễ thời trang Sydney.

Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week
Người mẫu Thùy Trang và Đỗ Hà vừa được tạp chí Vogue bình chọn có street style đẹp tại Sydney Fashion Week đang diễn ra ở xứ sở chuột túi. Theo đó, chân dài 1,15 m thả dáng trong bộ suit vàng nghệ không nội y. Cô mix trang phục với boots và kính đen.
Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 1
Đỗ Hà toát lên nét cá tính khi phối quần túi hộp mang hơi hướm quân đội cùng jacket nhung gam màu nóng. Ngoài thắt lưng lạ mắt, điểm nhấn trên set đồ còn đến từ đôi hoa tai to bản ton-sur-ton với áo. 
Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 2
Đây là dịp để các tín đồ thời trang thể hiện rõ gu thẩm mỹ cá nhân, và cũng là thời điểm những item tưởng chừng đã lỗi mốt lại được lăng xê trở lại. Điển hình như dép xỏ ngón cao gót (vốn thịnh hành ở những năm 1990). 
Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 3
Cơn sốt boots da trăn được yêu thích từ năm ngoái đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tín đồ thời trang thêm phần bụi phủi khi chọn món đồ này cùng với mũ tai bèo và áo khoác khaki dáng dài, quần kẻ.
Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 4
Suit màu trung tính đã bớt đơn điệu khi được kết hợp cùng sơ mi hoa sặc sỡ, túi xách hiệu Louis Vuitton.
Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 5
Hình thể tuyệt đẹp của bạn nữ này được khoe trọn trong set đồ áo crop-top tay phồng mix&match quần cạp cao. Cách phối phụ kiện từ túi, thắt lưng cho đến giày ánh bạc tạo nên tổng thể hài hòa. 

Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 6

Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 7
Những chiếc đầm cổ vest với họa tiết và chất liệu đa dạng, mang đến nhiều chọn lựa cho phái nữ trong mùa thời trang năm nay. 
Hai mẫu Việt được Vogue khen mặc đẹp tại Sydney Fashion Week - 8
Xu hướng thời trang phi giới tính cũng xuất hiện tại Sydney Fashion Week 2019. Lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế là một tín đồ với set trang phục gồm áo thêu hoa chất liệu xuyên thấu và quần da bóng ôm sát. Áo khoác da tông màu trung tính mang tới nét mạnh mẽ cho tổng thể. 

Theo Hàm Duyên (Tri Thức Trực Tuyến)