Gucci gây sốc khi bán quần jeans 'mọc rêu' như bỏ quên ngoài vườn với giá 18 triệu VNĐ

25/09/2020 10:06:46

Một chiếc quần jeans style 'rêu phong' vừa được Gucci trình làng khiến dân tình không khỏi 'sốc'.

Mới đây, thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý - Gucci đã tung ra mẫu quần jeans mới trị giá gần 800 USD (18 triệu đồng) với những "vết ố" loang lổ màu xanh rêu ở đầu gối. Với những người yêu thích chất liệu denim, nhà mốt Ý còn sản xuất riêng mẫu quần yếm công nhân với giá 1092 USD (25,317,474 VNĐ) một chiếc.

Gucci gây sốc khi bán quần jeans 'mọc rêu' như bỏ quên ngoài vườn với giá 18 triệu VNĐ
Thiết kế mới gây tranh cãi của nhà tạo mẫu Gucci.

Ngay lập tức các tín đồ thời trang đã đặt tên cho thiết kế mới này là "chiếc quần jeans tội nghiệp". Bởi người mặc nó giống như vừa bị ngã trên đường đầy vào một ngày mưa gió. Có người lại ví đây chẳng khác nào chiếc quần lao động của nông dân sau một ngày lăn lộn đồng ruộng. Số khác ví chiếc quần như bị bỏ quên ngoài vườn đến nỗi mọc rêu. Nhiều người dự đoán có lẽ chỉ có tín đồ thời trang nào yêu thích style hoài niệm, cũ kỹ, rêu phong mới chi tiền cho chiếc quần này.

Chia sẻ về thiết kế mới này, Gucci cho biết: "Nối tiếp từ những cảm xúc của bộ sưu tập Thu Đông 2020, chiếc quần denim ống rộng này được chế tác thủ công từ vải sợi hữu cơ được xử lý đặc biệt để tạo ra hiệu ứng giống như bị ố vàng.

Gucci đang khám phá những điểm mới trên vải vóc, tái hiện lại với các thiết kế và kỹ thuật giặt khác nhau để làm mờ ranh giới giữa cổ điển và đương đại".

Gucci gây sốc khi bán quần jeans 'mọc rêu' như bỏ quên ngoài vườn với giá 18 triệu VNĐ - 1

Gucci gây sốc khi bán quần jeans 'mọc rêu' như bỏ quên ngoài vườn với giá 18 triệu VNĐ - 2

Gucci gây sốc khi bán quần jeans 'mọc rêu' như bỏ quên ngoài vườn với giá 18 triệu VNĐ - 3

Gucci gây sốc khi bán quần jeans 'mọc rêu' như bỏ quên ngoài vườn với giá 18 triệu VNĐ - 4Ảnh: Internet

TH (Nguoiduatin.vn)