Fan 'vỡ òa' khi Củng Lợi lần đầu lên bìa tạp chi Vogue, khoe khí chất 'chị đại' cực thu hút

16/09/2021 10:01:45

Tân tổng biên tập Vogue Trung Quốc gây chú ý khi mời được diễn viên Củng Lợi xuất hiện cho số tháng 10.

Sau khi triều đại 16 năm của người tiền nhiệm Angelica Cheung kết thúc, tân tổng biên tập Vogue Trung Quốc Margaret Zhang đã thực hiện trang bìa tháng 10 đầy nghệ thuật theo chủ đề "Khởi đầu mới". Nữ tổng biên tập trẻ khiến giới mộ điệu "vỡ òa" cảm xúc khi đã mời được Củng Lợi - "chị đại" của làng giải trí Hoa Ngữ -  một minh tinh chưa từng hợp tác với tạp chí này lên ấn phẩm số tháng 10.

Có thể thấy, Margaret Zhang đã thể hiện "sức mạnh" của mình bằng cách thành công đưa Củng Lợi lên bìa tạp chí đình đám nhất làng thời trang.

Fan 'vỡ òa' khi Củng Lợi lần đầu lên bìa tạp chi Vogue, khoe khí chất 'chị đại' cực thu hút

Trang bìa số tháng 10 của Vogue được lấy cảm hứng từ bộ phim về đề tài khám phá vũ trụ nổi tiếng 2001: A Space Odyssey của đạo diễn thiên tài Stanly Kubrick. Trên trang Instagram của mình, Vogue viết: "Củng Lợi là người đi tiên phong trong thế giới rộng lớn, tạo ra những con đường rộng mở cho điện ảnh. Cô là một nữ diễn viên không ai có thể thay thế.”

Fan 'vỡ òa' khi Củng Lợi lần đầu lên bìa tạp chi Vogue, khoe khí chất 'chị đại' cực thu hút - 1

Vogue cũng nhấn mạnh rằng sự nổi tiếng và địa vị của Củng Lợi không được xác định bởi quyền lực, doanh thu phòng vé hay bảng xếp hạng trực tuyến. Thay vào đó, hào quang của cô tỏa ra từ quá trình lao động nghệ thuật hàng thập kỷ và giá trị những tác phẩm cô cống hiến. 

Trong loạt ảnh, ngôi sao 55 tuổi xuất hiện mới mẻ với mái tóc trắng và trang phục như một nhà thám hiểm vũ trụ, cùng Vogue bắt đầu chuyến hành trình tiến về tương lai.

Fan 'vỡ òa' khi Củng Lợi lần đầu lên bìa tạp chi Vogue, khoe khí chất 'chị đại' cực thu hút - 2
Fan 'vỡ òa' khi Củng Lợi lần đầu lên bìa tạp chi Vogue, khoe khí chất 'chị đại' cực thu hút - 3

TH (Nguoiduatin.vn)