Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ

24/01/2021 10:35:31

Em chồng Hà Tăng chọn cho mình thiết kế váy kim băng kinh điển khoe đường cong hút mắt của nhà mốt Ý tại một sự kiện trên thảm đỏ..

Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng chọn bộ đầm cắt xẻ của Versace, tạo điểm nhấn bằng những kim băng vàng trên váy. Đây từng là một trong những thiết kế kinh điển của huyền thoại Gianni Versace mang tên "váy kim băng".

Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ
Em chồng Hà Tăng đã chọn cho mình  bộ đầm cắt xẻ của Versace, tạo điểm nhấn bằng những đường cut-out với kim bằng vàng trên thân váy
Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ - 1
Tiên Nguyễn đã khoác trên mình bộ váy kim băng với phiên bản cách tân hơn so với "version" cũ của Elizabeth Hurley từng mặc

Chiếc váy kim băng này gắn liền với tên tuổi của nữ minh tinh màn bạc Elizabeth Hurley .Năm 1994, Hurley xuất hiện vô cùng lộng lẫy tại buổi công chiếu phim “Four weddings and a Funeral” trong chiếc váy đen với những chiếc kim băng vàng kẹp dọc xương sườn cùng với đường xẻ táo bạo đến từ nhà mốt Versace.

Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ - 2
Bộ váy mà mỹ nhân Hollywood mặc trở thành một trong những chiếc váy nổi tiếng và kinh điển nhất trên thảm đỏ và tạo nên nguồn cảm hứng cho nhiều NTK đương đại sau này. 

Thú vị nhất là khi quyết định mặc chiếc váy đến từ nhà mốt Ý hoàn toàn không nằm trong dự định của Elizabeth Hurley. Bởì vì trước đó nữ diễn viên còn là tên tuổi mới không có nhà thiết kế nào muốn gửi váy cho cô mặc và chỉ có duy nhất Versace là đồng ý.

Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ - 3
 Khoảnh khắc nữ diễn viên diện đầm kim băng trở thành kinh điển và thiết kế của Versace trở nên nổi tiếng cho đến tận hiện tại.
Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ - 4
Elizabeth Hurley đã tái hiện lại chiếc váy kim băng và mặc nó vào năm 2019 cho một chiến dịch của hãng Versace

Bộ váy kim băng "kinh điển" này còn được hãng cách tân lại với gam màu đỏ nóng bỏng và từng được người mẫu kiêm diễn viên xứ Thái Praya Lundberg mặc khi xuất hiện tại LHP Cannes năm 2019.

Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ - 5
Người mẫu kiêm diễn viên xứ Thái Praya Lundberg trong bộ váy kim băng kinh điển phiên bản màu đỏ 

Em chồng Hà Tăng diện 'váy kim băng' kinh điển khoe đường cong quyến rũ - 6

Theo Văn Luân (Saostar.vn)