Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris

09/03/2019 14:25:57

Không thể phủ nhận độ chịu chơi của Thảo Tiên, em chồng Tăng Thanh Hà, khi mới đây cô đã xuất hiện tại show Chanel với mẫu túi gần 1 tỷ đồng.

Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris
Mới đây, tại tuần lễ thời trang Paris 2019, phóng viên của đã vô tình bắt được khoảnh khắc của kiều nữ Thảo Tiên, em chồng Tăng Thanh Hà, dự show diễn cuối cùng của ông hoàng Karl Lagerfeld dành cho Chanel.
Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 1
Nhưng điều khiến cho ai cũng phải bàn tán là Thảo Tiên đã xách một chiếc túi Chanel 2.55 huyền thoại làm bằng da cá sấu vô cùng hiếm. Theo các trang thông tin chuyên về túi hiệu, chiếc túi da ca sấu này này có giá ít nhất khoảng 40.000 USD, gần 1 tỷ đồng - giá trị ngang với xe hơi.
Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 2
Ngoài ra, cô nàng cũng diện một chiếc áo lông sang chảnh cùng váy mini đen của Chanel có giá trị không hề nhỏ. Thảo Tiên còn phối thêm phụ kiện của Chanel như đôi găng tay da khoảng 20 triệu đồng và bông cài trang sức biểu tượng hoa trà nổi tiếng của thương hiệu cũng ngót nghét 17 triệu đồng. Tổng giá trị bộ đồ tham dự show thời trang của Thảo Tiên có thể gần 2 tỷ đồng.
Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 3
Cũng dự tuần lễ thời trang Paris với tư cách là khách mời, nhưng người mẫu Khánh Linh lại tham dự show diễn của thương hiệu cao cấp Louis Vuitton.  

Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 4

Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 5
Khánh Linh nổi bật với outfit của thương hiệu Louis Vuitton. Tính riêng chiếc áo khoác bomber của cô nàng cũng đã có giá 102 triệu đồng. Nam diễn viên Jaden Smith cũng mặc "áo cặp" với Khánh Linh.

Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 6

Em chồng Hà Tăng diện túi gần 1 tỷ tham dự tuần lễ thời trang Paris - 7
31,5 triệu đồng là giá tiền của đôi giày Louis Vuitton Trail Ankle boot mà Khánh Linh mang. Kèm theo outfit đắt đỏ, cô nàng này cũng mang theo một chiếc túi da biểu tượng Monogram nổi tiếng của thương hiệu. 

Theo Quốc Anh (Tri Thức Trực Tuyến)