Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ

06/12/2019 09:29:28

Hoa hậu H'Hen Niê đã cho ra mắt bộ ảnh ấn tượng trong quãng thời gian cuối cùng với vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ của mình.

Vậy là cuộc hành trình trong vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H'Hen Niê đã sắp kết thúc. Trong thời gian đương nhiệm, người đẹp Ê Đê đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng công chúng về một cô hoa hậu giản dị, đầy nghị lực và lòng nhân ái. Việc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 và lọt vào top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới khiến cho chặng đường đi tới danh hiệu nhan sắc của H'Hen Niê giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thực.

Và để đánh dấu việc kết thúc nhiệm kỳ của mình, người đẹp đã thực hiện một bộ ảnh ấn tượng cùng với lời cảm ơn chân thành đối với những ai yêu mến cô và những gì cô có được nhờ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ mang lại.

Cùng với những bức ảnh, H'Hen Niê chia sẻ: "Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thay đổi cuộc đời Hen, mang đến cho Hen nhiều cơ hội mới. Hen trân trọng cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì nếu không là hoa hậu, Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định. Trước kia Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra tân hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam!"

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ - 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ - 2

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ - 3

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ - 4

QL (Nguoiduatin.vn)

 

Loading...