Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định

28/09/2018 15:39:15

Lâu lắm Triệu Lệ Dĩnh mới bớt sến khi diện hàng hiệu nhưng vẫn chỉ là “muỗi” so với Suzy và Lâm Tâm Như.

Dù luôn được stylist chăm chút kỹ càng về hình ảnh và style nhưng quanh đi quẩn lại, các ngôi sao vẫn đụng hàng suốt ngày. Mà không chỉ diện đồ giống với những người đẹp khác, đôi khi họ còn "nâng tầm" lên một đẳng cấp mới khi cùng diện nguyên set đồ như người mẫu trình diễn.

Đương nhiên trong level khó chiều này, có người khen tới tấp, diện đẹp hơn cả người mẫu chuyên nghiệp, thì cũng có người bị chê tơi tả, trở thành "nền" cho người khác, ví như cuộc đụng độ mới đây của 3 cô nàng: Lâm Tâm Như, Suzy và Triệu Lệ Dĩnh trong "cây đồ" Dior.

Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định
Dù đã là mẹ 1 con ở tuổi 42 nhưng Lâm Tâm Như vẫn luôn khiến dân tình phải trầm trồ vì nhan sắc trẻ trung, “lão hóa ngược”.
Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 1
Trong loạt ảnh mới đây cô nàng trông hệt như những cô gái tuổi đôi mươi khi diện áo phông, chân váy xuyên thấu và áo blazer năng động. Cùng với đó, nàng Hạ Tử Vy còn mang thêm kính mát và túi xách Saddle Dior thanh lịch.
Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 2
Nhiều fan hâm mộ đã tinh ý nhận ra set đồ này cũng từng được cô nàng Suzy diện trong bộ ảnh cách đây không lâu.
Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 3
Chẳng làm tóc hay trang điểm cầu kỳ, cũng không đeo phụ kiện vậy nhưng “tình đầu quốc dân” vẫn đẹp nao lòng trong loạt ảnh này.
Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 4
Được biết set đồ mà 2 cô nàng trên đã diện là của Dior. Cả 2 đều trùng hợp khi cùng diện y nguyên set đồ như người mẫu trên sàn catwalk. Lâm Tâm Như đã khéo léo đổi boots da thành giày cao gót thanh mảnh, dù vậy cả 2 vẫn đều đẹp xuất sắc và nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

Bên cạnh Lâm Tâm Như và Suzy, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng trưng diện set đồ này khi chụp ảnh tạp chí danh tiếng. Nhưng khác với 2 cô nàng còn lại, nàng Sam Sam lại nhận nhiều ý kiến trái chiều: có người khen cô mặc đẹp, không còn bị sến như mọi lần; nhưng cũng nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh thiếu khí chất, không toát lên đẳng cấp hàng hiệu.

Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 5
Triệu Lệ Dĩnh cũng từng diện set đồ này khi chụp ảnh tạp chí. Đây là lần hiếm hoi cô nàng diện hàng hiệu mà không bị “sến”.
Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 6
Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh khá “đơ”, cách tạo dáng một màu, không toát lên vẻ đẹp và đẳng cấp của bộ trang phục.
Diện nguyên set đồ cho người mẫu: Suzy, Lâm Tâm Như đẹp lung linh, Triệu Lệ Dĩnh lại khó phân định - 7
Cùng diện set đồ như người mẫu, Lâm Tâm Như được khen đẹp bất chấp tuổi tác, Suzy vừa trẻ trung lại quyến rũ, còn Triệu Lệ Dĩnh thì khó mà phân định.

Theo Twus (Trí Thức Trẻ)