Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tiếp tục mặc thiết kế mới của Công Trí

18/12/2019 13:57:01

Mới đây, bà Michelle Obama tiếp tục chọn một thiết kế của Công Trí khi đi dự sự kiện tại Singapore.

Trong một sự kiện vừa được tổ chức tại Singapore mới đây, bà Michelle Obama đã xuất hiện sang trọng và quyền lực trong một mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2019 mới nhất của nhà mốt Công Trí.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tiếp tục mặc thiết kế mới của Công Trí
 Michelle Obama vô cùng sang trọng trong thiết kế của Công Trí.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tiếp tục mặc thiết kế mới của Công Trí - 1
Thiết kế này nằm trong BST Pre-Fall 2019 vừa ra mắt của Công Trí.

Trên nền gam màu đen quyền lực, nhà thiết kế thêm thắt các đường kẻ ánh vàng trên thân áo tạo điểm nhất vừa trẻ trung, vừa sành điệu.  Phom dáng của thiết kế vẫn giữ nguyên sự thanh lịch và chỉnh chu với áo phối cùng quần ống suông, nhưng được cách điệu ở chi tiết ống tay áo cùng phần cầu vai ngang để tạo nên sự mạnh mẽ, phóng khoáng cho người mặc.

Đại diện của NTK Công Trí cho biết bà Michelle Obama cùng đội ngũ hình ảnh của mình đều bị thuyết phục bởi sự tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng cùng sự cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu của anh. Đó là lý do chỉ trong vòng 2 tháng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã 2 lần tin tưởng lựa chọn thiết kế của Công Trí.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tiếp tục mặc thiết kế mới của Công Trí - 2
Cách đây 2 tháng, bà Michelle Obama đã chọn bộ suit màu nâu bóng trên chất liệu lụa cao cấp của Công Trí.

Theo chia sẻ từ phía Công Trí, sau khi chọn được mẫu thiết kế ưng ý trong bộ sưu tập Pre - Fall 2020, phía bà Michelle Obama đã đặt thiết kế theo số đo. Vì đã có kinh nghiệm trong lần đầu tiên thực hiện trang phục cho cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Công Trí nhanh chóng hoàn thiện set đồ này.

TH (Nguoiduatin.vn)