Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới

12/05/2020 15:30:26

Lên ý tưởng gần 1 tháng trong thời gian giãn cách xã hội, NTK Chung Thanh Phong giới thiệu chiến dịch thời trang mang tên “Save Yourself” vô cùng thiết thực trong bối cách dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp khắp thế giới.

 NTK Chung Thanh Phong đã thực hiện và cho ra mắt chiến dịch mang tên “Save Yourself” với thông điệp mỗi người hãy luôn biết cách tự bảo vệ sức khoẻ bản thân. Bên cạnh đó, những ẩn ý mà nhà mốt trẻ đặt để trong chiến dịch này còn là lời kêu gọi mỗi cá nhân hãy tự cứu lấy chính mình, công việc của mình trong bối cảnh mọi thứ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chiến dịch lần này cũng giúp tạo công ăn việc làm cho các công nhân may, đảm bảo được nguồn thu nhập, hỗ trợ phần nào cuộc sống mùa dịch khó khăn. Các items sẽ được bán với giá hợp lý để ai cũng có thể sở hữu, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, giúp nhau bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới

Chung Thanh Phong chia sẻ: “Save Yourself với tôi là một chiến dịch thời trang phi lợi nhuận mang đến nguồn năng lượng tích cực đến nhiều người ở thời điểm khó khăn. Ý tưởng được tôi đưa ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày dịch bệnh bùng phát. Tôi tự hào về Save Yourself vì đây là thành quả của tôi và toàn bộ ekip suốt quãng thời gian làm việc miệt mài, để có được sản phẩm chỉn chu, hoàn chỉnh nhất.”

Không giống bộ sưu tập hay chiến dịch nào trước đây, Save Yourself được Chung Thanh Phong kết hợp vừa mang tính thời trang, vừa bảo vệ sức khoẻ.  “Save Yourself” sẽ ra mắt với 10 item, tạo nên 10 look được mix & match mới mẻ, trẻ trung. Trong đó, 3 item chính là khẩu trang 3 lớp thời thượng, trang phục bảo hộ trendy. Ngoài ra, NTK còn ra mắt nước xịt diệt khuẩn không chỉ xịt được cho tay mà còn cho cả khẩu trang, quần áo. Sản phẩm nước xịt diệt khuẩn được Bộ Y tế cấp phép của NTK Chung Thanh Phong với 5 mùi hương.

Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 1
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 2
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 3
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 4
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 5
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 6
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 7
Chung Thanh Phong đưa khẩu trang, trang phục bảo hộ vào BST mới - 8

Chiến dịch phi lợi nhuận này sẽ được ra mắt online vào lúc 20h00 ngày 18/5/2020 bằng hình thức livestream trên trang Facebook cá nhân. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một nhà thiết kế đi tiên phong trình làng chiến dịch giới thiệu độc đáo. Chung Thanh Phong khẳng định thêm tuy giới thiệu “đứa con tinh thần” theo hình thức mới nhưng vẫn sẽ tạo ra chiến dịch bài bản.

TH (SHTT)