'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em

07/12/2020 09:30:03

Sự xuất hiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng dàn mẫu Next Top thần thái xuất thần khiến người xem có dịp trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa.

Trong đêm diễn thứ 3 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, dù là lần đầu tiên tham gia sự kiện đình đám nhưng thương hiệu Mr CRAZY & Lady SEXY đã thu hút mọi ánh nhìn khi trình làng những thiết kế mới nhất, truyền cảm hứng cho phụ nữ tự tin thực hiện hóa những giấc mơ của riêng mình. Ấn tượng hơn cả, sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh đã khiến không khí sàn diễn trở nên vô cùng bùng nổ và để lại nhiều cảm xúc.

 

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 1

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 2

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 3

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 4

Các thiết kế của thương hiệu Mr CRAZY & Lady SEXY gây ấn tượng đặc biệt bởi sự tinh tế, đẹp mắt, phóng khoáng nhưng cũng đầy kiêu sa và thanh lịch. BST mang tính ứng dụng cao phù hợp cho mọi tình huống, từ không gian văn phòng cho đến những buổi dạ tiệc sang trọng. Các thiết kế gây ấn tượng đặc biệt bởi sự tinh tế, đẹp mắt, BST thể hiện khát vọng truyền cảm hứng về tình yêu bản thân, tình yêu cuộc sống để hạnh phúc và thành công.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu và ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn giữ vững những giá trị văn hóa Việt, các thiết kế được trình làng của thương hiệu Mr CRAZY & Lady SEXY tại Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina VietNam International Fashion Week 2020 đã gây được ấn tượng với giới mộ điệu.

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 5

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 6

'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 7'Chị đại' Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở lại sàn catwalk 'chặt đẹp' đàn em - 8

TH (Nguoiduatin.vn)