Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu

19/07/2019 14:30:50

Ai mà không muốn có được cặp chân thon dài, thẳng tắp có thể chinh phục xuất sắc quần skinny jeans như Hà Tăng?

Có quá nhiều điều để người ta không ngớt trầm trồ, ngưỡng mộ về Hà Tăng: nhan sắc cực phẩm, làn da đẹp căng, không tỳ vết, gu thời trang tinh tế, vóc dáng thon thả, chẳng có lấy 1% mỡ thừa… hay nếu để ý kỹ hơn một chút, bạn sẽ nhận ra Hà Tăng còn sở hữu đôi chân siêu thon nuột; và điểm tuyệt phẩm này được chứng minh đầy thuyết phục qua những lần Hà Tăng diện quần skinny jeans.

 

Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu

Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu - 1
Theo dõi hành trình phong cách của Hà Tăng mới thấy, một khi đã phải lòng item nào, bà mẹ hai con sẽ diện đi diện lại item đó theo nhiều biến tấu khác nhau. Và ngoài chân váy xếp ly, Hà Tăng còn "chết mê chết mệt" quần skinny jeans.

Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu - 2

Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu - 3
Hà Tăng diện quần skinny jeans theo cách khá linh hoạt. Mùa hè thì mix với áo ba lỗ khỏe khoắn, mát mẻ còn vào mùa đông, hay khi vi vu nơi xứ lạnh, bà mẹ hai con sẽ kết hợp quần skinny jeans với áo thun, khoác ngoài denim jacket, áo phao hay áo khoác dáng dài rồi thêm đôi boots thấp cổ… Thêm nữa, cứ mỗi khi diện quần skinny đen, Hà Tăng sẽ phối cả set đồ tuyền gam màu huyền bí này và kết quả, bộ cánh nào cũng toát lên nét thời thượng, "chất chơi".

Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu - 4

Chỉ bằng một món thời trang, Hà Tăng cho thấy điểm tuyệt phẩm bao người ao ước sở hữu - 5
Quần skinny jeans khá kén người mặc, nhưng một khi đã chinh phục được, item này không chỉ mang đến nét khỏe khoắn, năng động cho người diện và còn giúp họ khoe khéo lợi thế vóc dáng. Trong trường hợp của Hà Tăng, đôi chân thon dài, thẳng tắp của cô đã được tôn lên trọn vẹn thông qua kiểu quần "chân ái".

 

 

 

 Theo Green (Helino)

Loading...