Chanel, Prada, Versace hoãn show vô thời hạn vì dịch Covid-19

20/03/2020 15:16:38

Các show diễn dự kiến tổ chức vào mùa hè này của các thương hiệu thời trang đình đám như Chanel, Prada, Versace ... tại Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ bị hoãn vô thời hạn.

Dịch Covid-19 đang hoành khắp thế giới, các nước Châu Âu đang trải qua giai đoạn khủng hoảng vì đại dịch nguy hiểm này. Nhiều lĩnh vực đã bị thiệt hại, chịu ảnh hưởng nặng nề vì Covid trong đó có thời trang.

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đã hủy bỏ hàng loạt show diễn, đóng cửa các cửa hàng, tập trung sản xuất nước rửa tay và khẩu trang để đối phó dịch bệnh. 

Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát ở Châu Âu, rất nhiều show diễn thời trang đã phải tạm hoãn, hủy bỏ. Mới đây, các thương hiệu đình đám như Chanel, Prada, Versace dự kiến tổ chức show lần lượt tại Trung Quốc, Nhật, Mỹ đều phải hoãn khi dịch bệnh bùng phát càng ngày tăng trên khắp thế giới.

Chanel, Prada, Versace hoãn show vô thời hạn vì dịch Covid-19
Chanel hủy bỏ show Métiers d’Art 2020 dự kiến tổ chức tại Bắc Kinh vào tháng 5 tới.
Chanel, Prada, Versace hoãn show vô thời hạn vì dịch Covid-19 - 1
Prada cũng hoãn vô thời hạn show ra mắt BST Resort 2021 dự kiến diễn ra tại Nhật Bản vào 21/5.
Chanel, Prada, Versace hoãn show vô thời hạn vì dịch Covid-19 - 2
Hiện nay, số người tử vong vì Covid-19 tại Ý đã cao hơn Trung Quốc. Versace - thương hiệu lừng danh nước Ý đã phong tỏa trụ sở chính. Show diễn Resort 2021 của Versace tại San Francisco vào ngày 16/5 cũng bị hoãn lại.

Ngoài ra, các thương hiệu lớn như Armani, Dior, Burberry cũng đều bắt buộc phải tạm dừng các show thời trang diễn ra trong mùa hè năm nay. 

TH (Nguoiduatin.vn)