Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm

04/08/2020 10:00:16

Siêu mẫu Gigi Hadid khoe trọn vóc dáng mơ ước trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Chaos SixtyNine - ấn phẩm số 5 The Chanel Issue.

Ngày hôm qua (3/8), chân dài Gigi Hadid đã lên Instagram để chia sẻ một số khoảnh khắc bốc lửa, từ một buổi chụp hình thời trang trước khi mang thai. Bạn gái của Zayn Malik gây ấn tượng khi xuất hiện trong ấn phẩm Chanel của Chaos SixtyNine – ấn bản Posterbook thứ 5, dành riêng cho nhà mốt Pháp.

Trong loạt ảnh, Gigi Hadia phô ngực trần gợi cảm cùng thân hình săn chắc hoàn hảo khi khoác trên mình các thiết kế của Chanel. 

Chân dài 25 tuổi hiện đang mang thai đứa con đầu lòng và dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 9 tới đây. Một người trong cuộc nói với tạp chí Us Weekly: “Cặp đôi đang gần nhau hơn bao giờ hết. Gigi đã sống ở trang trại của mẹ mình với Zayn. Cô ấy đã trở lại NYC gần đây nhưng dự định dành phần lớn thời gian mang thai ở tại trang trại.”

Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm
Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 1
Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 2
Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 3
Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 4
Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 5

Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 6Chân dài Gigi Hadid tung ảnh trước khi mang thai khoe ngực trần và body gợi cảm - 7

 TH (Nguoiduatin.vn)