Bức ảnh trước - sau này chính là minh chứng thuyết phục nhất cho sự kỳ diệu của serum vitamin C và kem chống nắng

11/12/2018 14:08:28

Làn da đầy nám, tàn nhang của một tín đồ làm đẹp đã thay đổi ngoạn mục kể từ khi cô dùng serum vitamin C cũng như chăm chỉ bôi kem chống nắng hằng ngày.

Ánh nắng mặt trời được xem là kẻ thù số một của làn da không chỉ bởi nó có thể gây ra những dấu vết nám, tàn nhang rất khó xóa mờ mà còn bởi nó chính là nguồn cơn của lão hóa da, nếp nhăn hay tệ hơn là bệnh ung thư da. Đó là lý do mà các bác sĩ da liễu luôn khuyên chúng ta bôi kem chống nắng hằng ngày cũng như che chắn da thật kỹ khi tiếp xúc với ánh nắng. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng bỏ bê làn da và hiện đang phải sống chung với nám, tàn nhang thì cũng đừng bỏ cuộc vội. Hành trình "lột xác" làn da kỳ diệu của một tín đồ làm đẹp có tên NeverMeant125 trên diễn đàn Reddit chính là minh chứng thuyết phục cho thấy: không bao giờ là quá muộn để chăm sóc da.

Vừa qua, NeverMeant125 đã đăng tải hình ảnh so sánh sự khác biệt của da mình sau 4 năm. 4 năm trước, da của cô gái này có khá nhiều tàn nhang, một số khu vực có dấu hiệu sạm, kém đều màu. Nhưng làn da của cô ở thời điểm hiện tại lại là cả một bầu trời khác biệt: tươi sáng, rạng rỡ, mịn màng và rất đều màu, tàn nhang cũng giảm tới 95%, chỉ còn một vài đốm rất mờ rải rác.

Bức ảnh trước - sau đầy ngoạn mục này chính là minh chứng thuyết phục nhất cho sự kỳ diệu của serum vitamin C và kem chống nắng - Ảnh 1.
Tín đồ làm đẹp có tên NeverMeant125 và bức ảnh so sánh trước - sau đầy ngoạn mục.

NeverMeant125 chia sẻ: "Suốt những năm học cấp 3 và Đại học, tôi thường xuyên phơi nắng để có làn da nâu. Khi đó, da tôi hết sức kinh khủng, đặc biệt là vô cùng khô. Tôi luôn trang điểm thật dày vì không thích làn da của mình, không chỉ riêng những đốm tàn nhang mà vì mọi thứ". Không muốn phải chung sống với làn da kém khỏe mạnh cả đời, cô đã quyết định bắt tay vào chăm sóc da một cách nghiêm túc với quy trình tập trung khắc phục nám, tàn nhang và làm đều màu da.

Kết quả mỹ mãn mà NeverMeant125 nhận được không chỉ nhờ cậy vào duy nhất sản phẩm nào mà là sự kết hợp của nhiều sản phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, serum, tẩy da chết, v.v... Tuy nhiên, 2 sản phẩm mà cô đánh giá là có công lớn nhất trong việc "lột xác" cho làn da của mình chính là serum vitamin C và kem chống nắng.

Sản phẩm vitamin C mà cô gái này sử dụng là Silk Naturals Facelift Serum có chứa vitamin C (làm mờ thâm, sáng và đều màu da, bảo vệ và hồi phục da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời), syn-coll peptide (tăng sinh collagen, cải thiện nếp nhăn) kết hợp với tinh chất trà xanh (kháng viêm) và panthenol (cấp ẩm cho da). Bên cạnh đó, cô đặc biệt chú trọng bôi kem chống nắng hằng ngày, ngay cả trong những ngày trời râm mát. Loại kem chống nắng cô trung thành trong thời gian qua là First Aid Beauty 5 in 1 Face Cream SPF 30.

Bức ảnh trước - sau đầy ngoạn mục này chính là minh chứng thuyết phục nhất cho sự kỳ diệu của serum vitamin C và kem chống nắng - Ảnh 2.
Serum vitamin C Silk Naturals Facelift Serum (420.000 VNĐ) và kem chống nắng First Aid Beauty 5 in 1 Face Cream SPF 30 (930.000 VNĐ), 2 sản phẩm được NeverMeant125 cho là có công lớn nhất trong việc cải thiện làn da của mình.

Câu chuyện của NeverMeant125 một lần nữa chứng minh khả năng hồi phục da tuyệt vời của vitamin C cũng như khả năng bảo vệ da không thể chối cãi của kem chống nắng. Nếu bạn đang muốn cải thiện nám, tàn nhang hay đơn giản là muốn bảo vệ, duy trì làn da khỏe đẹp về lâu dài, hãy đảm bảo quy trình dưỡng da hằng ngày của mình có đủ serum vitamin C và kem chống nắng. Dĩ nhiên, bạn không nhất thiết phải dùng sản phẩm y hệt NeverMeant125 mà có thể thay thế bằng sản phẩm khác, miễn sao chúng phù hợp với làn da của bạn.


Chỉ cần bạn bắt tay vào việc chăm sóc da, làn da của bạn luôn có cơ hội để trở nên khỏe đẹp hơn. Đừng bỏ bê làn da để rồi 10, 20 năm nữa phải hối tiếc khi nhìn lại nhé.

Theo Alaia (Trí Thức Trẻ)