Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Mẹo giúp Kate đứng thoải mái trên giày cao gót suốt nhiều giờ

11/05/2021 11:06:04

Nếu không sử dụng những mẹo này, Công nương Kate Middleton sẽ không có đủ sức mạnh để đi lại và đứng trò chuyện suốt nhiều giờ với các vị khách cấp nhà nước.

Để tạo vẻ ngoài thanh lịch, phụ nữ hoàng gia phải đi giày cao gót đến hầu hết các sự kiện. Nhưng muốn giữ biểu cảm thoải mái trong suốt nhiều giờ trên một đôi chân đau nhức không phải là nhiệm vụ đơn giản. 

Chuyên gia về nghi thức hoàng gia - Myka Meier - cho biết Công nương Kate phải sử dụng một số thủ thuật mới có thể đứng vững và tươi cười tự nhiên.

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Mẹo giúp Kate đứng thoải mái trên giày cao gót suốt nhiều giờ

Đầu tiên, để không bị nhấc gót khỏi giày, Kate mặc quần tất chống trượt của John Lewis. Cửa hàng này bán một đôi tất lẻ với giá 8,40 USD. Điểm đặc biệt là loại tất này có một dải gel ở phía dưới giúp bàn chân của bạn bám chắc vào đế giày hơn.

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Mẹo giúp Kate đứng thoải mái trên giày cao gót suốt nhiều giờ - 1
Bức ảnh chụp Kate trong chuyến công du đến Canada năm 2011 giúp chúng ta nhìn rõ phần gel trong suốt gắn ở chân cô.
Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Mẹo giúp Kate đứng thoải mái trên giày cao gót suốt nhiều giờ - 2

Bước thứ hai, Myka Meier cho biết Kate luôn dùng loại lót giày êm ái Alice Bow. Đây là sản phẩm được tạo ra bởi nhà thiết kế người Anh - Rachel Bowditch. 

Theo trang web của Alice Bow, đế da slip-in có giá bán lẻ 22,95 USD ở Mỹ. Nó được mô tả là sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mang mọi loại giày, kể cả giày cao gót, trong suốt nhiều giờ. 

Vào năm 2015, một nguồn tin giấu tên nói với tờ Vanity Fair rằng Kate đã đặt mua vài gói lót giày Alice Bow. "Cô ấy thấy chúng thật tuyệt với" - nguồn tin cho biết.

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Mẹo giúp Kate đứng thoải mái trên giày cao gót suốt nhiều giờ - 3

Theo chuyên gia về hoàng gia Victoria Arbiter, Nữ hoàng Elizabeth II đã đặt ra một quy định nghiêm ngặt về việc mặc quần tất nơi công cộng. "Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một thành viên hoàng gia để chân trần. Có thể nói đó thực sự là quy tắc cứng rắn, kiên định nhất của Nữ hoàng" - cô nói.

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Mẹo giúp Kate đứng thoải mái trên giày cao gót suốt nhiều giờ - 4

Myka Meier cho biết phụ nữ hoàng gia phải chọn quần tất sao cho phù hợp với trang phục và sự kiện mà họ tham dự. Đôi khi Công nương Kate cũng mặc quần jeans, đi giày thể thao, giày đế xuồng, nhưng cô không bao giờ dùng các món đồ đó khi đi cùng Nữ hoàng.

Theo Minh Khuê (Saostar.vn)