Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy!

18/10/2021 16:02:58

Người ta bảo phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, ngắm trọn 7749 khoảnh khắc lên đồ cắt xẻ bạo của Sĩ Thanh là rõ ngay.

Tái xuất với hình ảnh ngọt ngào và nữ tính nhân ngày 20/10, Sĩ Thanh mong muốn có thể dành tặng cho khán giả, đặc biệt là phái nữ những năng lượng tích cực và thông điệp yêu quý bản thân chưa bao giờ là thừa.

Tinh thần nữ tính, sự phóng khoáng, đơn giản nhưng ngọt ngào và luôn toát lên vẻ “quyến rũ” là những gì mà khán giả có thể thấy được trong bộ ảnh này của Sĩ Thanh. Với những gam màu trắng – xanh dương – xanh lá mạ đơn sắc và thanh lịch, Sĩ Thanh cho thấy hình ảnh một cô gái hiện đại, chủ động, tích cực, không cần quá cầu kỳ nhưng luôn biết cách khiến cho bản thân mình tỏa sáng.

Đặc biệt hơn, đây cũng chính là shoot hình mà Sĩ Thanh muốn dành tặng đến tất cả các khán giả nữ nhân ngày 20/10. Sĩ Thanh chia sẻ: “Mọi cô gái đều có quyền tự hào về bản thân của mình. Và để có được một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta phải luôn biết cách giữ cho mình có một nguồn năng lượng tươi trẻ, sự tích cực và lạc quan trọng mọi tình huống, khi đó, bạn sẽ có thể quyến rũ cả thế giới này”.

Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy!
Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy! - 1
Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy! - 2
Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy! - 3
Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy! - 4
Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy! - 5
Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy! - 6

Ảnh: Facebook nhân vật

TH (Nguoiduatin.vn)