5 sản phẩm kích thích mọc tóc bác sĩ khuyến khích chị em dùng vì hack tóc mỏng dính thành dày mượt cực xuất sắc

12/04/2021 10:33:23

Đau đầu với mái tóc thưa thớt, mỏng quẹt thì 5 sản phẩm sau có thể là "cứu tinh" cho chị em.

Không phải ai cũng sinh ra với làn tóc đẹp hoàn mỹ. Bên cạnh đó, theo thời gian thì những tác động từ môi trường, các sản phẩm tạo kiểu tóc hay hóa chất uốn, nhuộm, ép cũng có thể khiến mái tóc của bạn bị gãy rụng, trở nên khô xơ, kém đẹp. Thật may là trên thị trường có kha khá các sản phẩm có thể giúp bạn nâng cấp mái tóc của mình trở nên mượt mà, dày dặn nhất có thể. Và theo như các bác sĩ da liễu, chị em có thể tin dùng một số sản phẩm chăm sóc tóc chứa dầu vitamin E.

"Dầu vitamin E, khi được thoa lên da đầu sẽ hoạt động giống như dầu xả, giúp cấp ẩm và hồi sinh da đầu khô tróc. Hơn nữa, khi thoa lên toàn bộ mái tóc, loại dầu này còn giúp tăng độ bóng mượt và ngăn chặn tình trạng tóc rụng", theo bác sĩ Kim Nichols tại Greenwich.

Bác sĩ nhấm mạnh thêm rằng dầu vitamin E sẽ hoạt động để cung cấp chất dinh dưỡng cho da đầu và mái tóc, các sợi tóc cũng mọc lên khỏe khoắn hơn. Đó còn chưa kể, vitamin E kích thích máu lưu thông, điều này sẽ tăng cường mọc tóc, biến mái tóc thưa thớt của bạn trở nên dày dặn hơn. Và với từng ấy hiệu quả, chắc hẳn chị em cũng đã muốn thêm vào quy trình chăm sóc tóc một vài sản phẩm chứa dầu vitamin E. Dưới đây chính là 5 sản phẩm chứa dầu vitamin E được gợi ý bởi các bác sĩ da liễu, chị em nhất định nên ghim.

1. NOW Solutions Vitamin E Oil 23,000 IU (Khoảng 466.000 VNĐ/lọ)

Đây chính là một trong những sản phẩm chứa vitamin E tinh khiết nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nếu bạn đang gặp vấn đề với mái tóc khô, chẻ ngọn, lọ dầu vitamin E này sẽ trở thành loại mặt nạ lý tưởng dùng trước khi gội đầu. Sản phẩm sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc của bạn một cách hiệu quả.

5 sản phẩm kích thích mọc tóc bác sĩ khuyến khích chị em dùng vì hack tóc mỏng dính thành dày mượt cực xuất sắc

2. Kiehl's Magic Elixir Scalp and Hair Oil Treatment (Khoảng 507.000 VNĐ)

Lọ dầu dưỡng trị liệu này chứa những thành phần đầy quyền năng là vitamin E cùng dầu nụ tầm xuân. Điều này sẽ giúp kích thích máu lưu thông, chăm sóc da đầu thêm khỏe và tóc của bạn cũng mọc dày dặn, chắc khỏe hơn. Cách dùng của lọ dầu dưỡng này chỉ đơn giản là thoa trực tiếp lên da đầu, chờ đợi khoảng 10 phút rồi gội đầu như bình thường.

5 sản phẩm kích thích mọc tóc bác sĩ khuyến khích chị em dùng vì hack tóc mỏng dính thành dày mượt cực xuất sắc - 1

3. OGX Healing + Vitamin E Shampoo (Khoảng 250.000 VNĐ)

Trong số ít những lọ dầu gội chứa vitamin E trên thị trường, sản phẩm của OGX chính là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể dùng hàng ngày, tất cả là nhờ công thức dịu nhẹ. Sản phẩm với những thành phần tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu tình trạng chẻ ngọn, làm mượt tóc và kết quả, tóc bạn sẽ trở nên bóng mượt, khỏe khoắn hơn rất nhiều.

5 sản phẩm kích thích mọc tóc bác sĩ khuyến khích chị em dùng vì hack tóc mỏng dính thành dày mượt cực xuất sắc - 2

4. Playa Ritual Hair Oil (Khoảng 876.000 VNĐ)

Mặc dù các loại dầu dưỡng tóc khiến bạn cảm thấy nặng nề, nhớp nháp nhưng sản phẩm của Playa lại là ngoại lệ. Sản phẩm mỏng nhẹ này chứa một số loại dầu tự nhiên giúp tăng vẻ bóng mượt, bổ sung thêm độ ẩm và bảo vệ mái tóc của bạn. Thêm nữa, lọ dầu dưỡng còn chứa vitamin E có khả năng chống oxy hóa, kích thích tóc mọc khỏe hơn.

5 sản phẩm kích thích mọc tóc bác sĩ khuyến khích chị em dùng vì hack tóc mỏng dính thành dày mượt cực xuất sắc - 3

5. Pacifica Pineapple Hydrate Curl Nourishing Mask (Khoảng 258.000 VNĐ)

Lọ mặt nạ này đặc biệt lý tưởng cho mái tóc xoăn (nhưng cũng có thể dùng được cho mọi kiểu tóc khác). Sản phẩm chứa dầu quả bơ – loại dầu chứa nhiều vitamin E không chỉ giúp tóc thêm dày dặn mà còn có độ óng ả, mềm mượt như lụa. Sản phẩm này dùng sau bước gội đầu, và rất dễ xả sạch sau đó.

5 sản phẩm kích thích mọc tóc bác sĩ khuyến khích chị em dùng vì hack tóc mỏng dính thành dày mượt cực xuất sắc - 4

 Theo Olive (Pháp Luật và Bạn Đọc)