5 lọ kem chống rạn da lý tưởng cho mẹ bầu: Chăm chỉ dùng thì vùng bụng sau sinh sẽ rất mịn đẹp

14/06/2021 11:29:58

Tình trạng rạn da trong và sau khi sinh có thể được giảm thiểu, ngăn chặn bằng một số sản phẩm như là kem dưỡng, dầu dưỡng.

Một trong những điều khiến nhiều mẹ bầu lo lắng chính là những vết rạn da sau sinh. Rất may là tình trạng này có thể giảm thiểu, ngăn chặn bằng một số sản phẩm như là kem dưỡng, dầu dưỡng… được thiết kế riêng. Dưới đây là 5 sản phẩm chống rạn da mà các mẹ bầu có thể tin dùng; hãy tham khảo thật kỹ, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lựa chọn lý tưởng.   

Mustela Stretch Marks Cream (Khoảng 720.000 VNĐ)

Lọ kem dưỡng ngăn rạn da đã được bác sĩ kiểm nghiệm này hoàn toàn vắng bóng những thành phần như là paraben, phthalate, phenoxyethanol. 96% công thức của sản phẩm là những thành phần có nguồn gốc thực vật, nổi trội nhất là dầu quả bơ, peptide, polyphenol từ quả chanh leo và nước cây phỉ.

Chất kem mịn mượt như nhung của sản phẩm đem lại cảm giác dễ chịu khi dùng. Theo thời gian, lọ kem dưỡng này sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi cho làn da, ngăn ngừa những vết rạn, đồng thời làm mờ các vết rạn da có sẵn. Rất nhiều mẹ bầu dành sự yêu thích cho lọ kem dưỡng này, "em nó" thực sự để lại làn da mịn màng.

5 lọ kem chống rạn da lý tưởng cho mẹ bầu: Chăm chỉ dùng thì vùng bụng sau sinh sẽ rất mịn đẹp

Burt's Bees Mama Bee Belly Butter (Khoảng 420.000 VNĐ)

Ngoài những thành phần dưỡng ẩm như là ca cao, bơ hạt mỡ, jojoba, sản phẩm này còn chứa dầu hạnh nhân, dầu hoa hướng dương và dầu dừa, nên là lựa chọn hoàn hảo để xoa dịu làn da nhạy cảm.

Sản phẩm này được đánh giá là giúp nuôi dưỡng, cải thiện làn da đã bị rạn, đồng thời ngăn những vết rạn tiếp theo xuất hiện. Lọ kem dưỡng thẩm thấu vào da rất dễ dàng, nên mẹ bầu sẽ không thấy cảm giác nặng nề, dính nhớp sau khi bôi.

5 lọ kem chống rạn da lý tưởng cho mẹ bầu: Chăm chỉ dùng thì vùng bụng sau sinh sẽ rất mịn đẹp - 1

Bio-Oil Skincare Oil (Khoảng 185.000 VNĐ)

Lọ dầu dưỡng của Bio-Oil được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng để điều trị và ngăn ngừa tình trạng rạn da. Với những thành phần như là vitamin E, chiết xuất hoa cúc, hương thảo, hoa lavender, sản phẩm sẽ giảm kích ứng, mẩn đỏ, và còn giảm thiểu tình trạng da không đều màu, làm mờ những vết rạn đã hình thành.

Mặc dù là dầu dưỡng, sản phẩm của Bio-Oil không hề gây cảm giác nặng nề, bức bí. "Em nó" lấy lòng người dùng bởi hương hoa nhẹ nhàng, tươi mới và quan trọng là giúp da vùng bụng thêm mịn màng, đủ ẩm và tươi sáng.

5 lọ kem chống rạn da lý tưởng cho mẹ bầu: Chăm chỉ dùng thì vùng bụng sau sinh sẽ rất mịn đẹp - 2

Palmer's Cocoa Butter Formula Massage Lotion for Stretch Marks (Khoảng 390.000 VNĐ)

Không chứa dầu khoáng, paraben, phthalate, lọ lotion cấp ẩm này được thiết kế để ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng rạn da. Những thành phần nổi bật của lọ lotion bao gồm: cacao, bơ hạt mỡ cùng với dầu hạnh nhân, dầu argan. Lọ lotion này có mùi hương ngọt ngào, dưỡng ẩm và cải thiện hiệu quả kết cấu, tông da và tăng độ đàn hồi.

5 lọ kem chống rạn da lý tưởng cho mẹ bầu: Chăm chỉ dùng thì vùng bụng sau sinh sẽ rất mịn đẹp - 3

Glow Organics Belly Butter (Khoảng 573.000 VNĐ)

Sản phẩm organics này chứa những thành phần như là bơ hạt mắc ca, bơ hạt mỡ và bơ ca cao, song hành cùng các loại dầu hạnh nhân, hay dầu hạt nho. Những thành phần tự nhiên này sẽ tạo nên mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế, hợp với nhiều mẹ bầu. Những người dùng đánh giá cao sản phẩm ở khả năng khóa ẩm, xoa dịu làn da khô và ngứa ngáy. Tất nhiên, sản phẩm cũng sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ cải thiện độ đàn hồi cho da và ngăn những vết rạn. Do chất kem của sản phẩm này khá dày và đặc nên khi bôi, bạn nên dùng hơi ấm từ lòng bàn tay để giúp lượng kem vừa lấy tan chảy một chút, sản phẩm sẽ dễ thoa lên da hơn.

5 lọ kem chống rạn da lý tưởng cho mẹ bầu: Chăm chỉ dùng thì vùng bụng sau sinh sẽ rất mịn đẹp - 4

Theo Lâm (Trí Thức Trẻ)