4 phong cách thời trang thu đông đỉnh cao lấy cảm hứng từ streetstyle

07/11/2019 08:35:36

Mùa đông tới bạn muốn chuẩn bị cho tủ quần áo của mình những chiếc áo len cao cổ, áo khoác dạ ấm áp, tuy nhiên hãy tự trang bị cho mình một phong cách thời trang đỉnh cao bằng cách kết hợp các items chỉ dành riêng cho mùa lạnh.

Tất cả những gì bạn cần làm để khơi gợi cảm hứng thời trang cho tủ đồ của mình thông qua những bức ảnh streetstyle tuyệt vời này.

4 phong cách thời trang thu đông đỉnh cao lấy cảm hứng từ streetstyle

4 phong cách thời trang thu đông đỉnh cao lấy cảm hứng từ streetstyle - 1
Thêm một chút tinh tế cho thời tiết lạnh giá bằng cách sử dụng những chiếc quần kẻ sọc mang màu sắc trung tính cùng những đôi giày đế mềm.
4 phong cách thời trang thu đông đỉnh cao lấy cảm hứng từ streetstyle - 2
Áo phao béo hay lông vũ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày thời tiết lạnh giá. Item thời trang này sẽ không bao giờ lỗi môt nhưng khi bạn thử kết hợp áo phao với màu sắc ánh kim cùng với chiếc denim mỏng và giày thể thao sẽ mang tới sự dễ chịu, năng động.
4 phong cách thời trang thu đông đỉnh cao lấy cảm hứng từ streetstyle - 3
Vào những ngày thời tiết u ám, có thể bạn cảm thấy xuống tinh thần. Mặc dù vậy hãy tự tin F5 lại bản thân bằng một chiếc váy hoa dạng midi đi kèm chiếc khăn quàng cổ. Để giữ ấm cơ thể, bạn nên sử dụng một chiếc áo trench coat hoặc bất cứ chiếc áo ấm nào mà bạn cảm thấy hợp lý.
4 phong cách thời trang thu đông đỉnh cao lấy cảm hứng từ streetstyle - 4
Thời tiết ảm đạp là một lý do tích hợp để bạn thêm chút gì đó tươi sáng như chiếc áo khoác giả lông thú như thế này. Kết hợp nó với áo len + chân váy bút chì và boots cao cổ tới mắt cá chân là gợi ý không nên bỏ qua.

QL (SHTT)