4 loại phấn phủ kiềm dầu 'siêu đỉnh' các nàng nhất định phải có trong hè này

29/05/2020 16:00:59

4 loại phấn dưới đây sẽ giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi suốt cả ngày, giúp da sáng mịn màng và khô ráo hơn.

Phấn Phủ NARS - Light Reflecting Setting Powder

Phấn phủ của NARS thoạt nhìn có màu trắng, nhưng khi thoa lên da sẽ trở về trạng thái trong suốt không màu. Đặc biệt, hộp phấn này sở hữu công thức kiềm dầu nhưng lại không gây cảm giác khô mốc, vẫn tạo được vẻ căng mịn tự nhiên cho da và làm mờ lỗ chân lông.

Điểm thú vị là những hạt phấn này khiến ánh sáng khi chiếu vào da được phản xạ lại ở mức thích hợp, da mặt vẫn sáng rạng rỡ nhưng không bị quá bóng. Hơn 70% người sử dụng đánh giá tốt NARS – Light Reflecting Pressed Setting Powder Translucent Crystal ở khả năng giữ lớp trang điểm không trôi cả ngày, thấm hút dầu thừa tốt và còn làm mờ các nếp nhăn trên khuôn mặt.

4 loại phấn phủ kiềm dầu 'siêu đỉnh' các nàng nhất định phải có trong hè này

Phấn Phủ Fenty Beauty - Pro Filt’r Setting Powder

Phấn phủ bột Fenty Beauty instant setting powder với những hạt phấn siêu mịn dễ dàng bám lên da giúp lớp nền mịn màng và tươi sáng. Với công thức kiềm dầu giúp da mặt khô thoáng suốt cả ngày và không bị xuống tone.

Bột phấn bám đều trên da tạo lớp nền tự nhiên, không tạo cảm giác nặng mặt và không gây khô da. Thiết kế tiện lợi với nắp đậy chống đổ, rơi phấn tung toé khi mang ra ngoài.

4 loại phấn phủ kiềm dầu 'siêu đỉnh' các nàng nhất định phải có trong hè này - 1

Phấn phủ Innisfree - No Sebum Mineral Powder

Innisfree No-Sebum Mineral Powder được chiết xuất từ bạc hà, ngọc trai và các khoáng chất tự nhiên đến từ hòn đảo JeJu. Công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu.

Phấn có tông màu trong suốt nên rất dễ tiệp với tất cả các tone da và không ảnh hưởng đến tông màu của các phấn trang điểm khác.

4 loại phấn phủ kiềm dầu 'siêu đỉnh' các nàng nhất định phải có trong hè này - 2

Phấn phủ Laura Mercier Loose Setting Powder

Phấn phủ không màu nhà Laura Mercier vẫn là cái tên vàng trong làng phấn phủ trên toàn thế giới. Với ưu điểm không màu và hạt phấn mịn, Translucent Loose Setting Powder hoàn toàn tiệp vào da khi bạn tán lên mặt. Ngoài tác dụng giữ lớp trang điểm, sản phẩm phấn phủ thần thánh này còn giúp che phủ bớt lỗ chân lông và ngăn da đổ dầu nhiều hơn.

4 loại phấn phủ kiềm dầu 'siêu đỉnh' các nàng nhất định phải có trong hè này - 3

Mong Ji (Nguoiduatin.vn)