4 kem chống nắng nhẹ mặt kiềm dầu, có loại còn làm mịn da che tiệt lỗ chân lông 'toang hoác'

24/08/2020 13:49:34

Có những loại kem chống nắng thật sự "đỉnh" mà dễ là bạn chưa biết tới đâu!

Hamilton Everyday Face SPF50+ (giá khoảng: 350.000 VNĐ)

Đừng sợ dùng kem chống nắng sẽ bí da vì kể cả khi bạn có làn da mụn đi nữa thì Hamilton Everyday Face vẫn sẽ khiến bạn hài lòng. Em ấy là kem chống nắng vật lí, giúp che khuyết điểm và nâng tông da nhẹ nhàng, để lại lớp finish mịn màng, còn cho hiệu quả làm mờ lỗ chân lông tốt. Da mụn, dầu dùng em này dễ là ưng ngay vì kem chống nắng không chứa chất gây mụn, độ kiềm dầu đỉnh, nhìn đi nhìn lại chẳng biết chê điểm gì. Dành cho những ai chưa biết thì Hamilton là một thương hiệu làm đẹp của Úc được phát triển vào năm 1932 nổi tiếng về việc sản xuất những tuýp kem chống nắng bảo vệ da tuyệt vời.

4 kem chống nắng nhẹ mặt kiềm dầu, có loại còn làm mịn da che tiệt lỗ chân lông 'toang hoác'

Australian Gold Botanical Tinted Sunscreen SPF50 (giá khoảng: 350.000 VNĐ)

Nỗi ám ảnh dầu thừa và lớp kem chống nắng "hoà quyện" vào nhau sẽ kết thúc ngay khi bạn thử kem chống nắng Botanical Tinted Sunscreen. Nói thế là bạn đã phần nào hình dung về hiệu quả kiềm dầu, bám lâu, không bết dính của nó trên da rồi đấy. Chất kem thoa lên nhẹ mặt, thấm nhanh, làm đều màu da "ổn áp", nâng tông tự nhiên nhẹ nhàng. Sản phẩm là dạng kem chống nắng vật lí không mùi, không paraben, chiết xuất từ thực vật úc giàu chất chống oxy hoá và được kiểm chứng bởi các bác sĩ da liễu, nên những nàng da mỏng manh, dễ kích ứng vẫn dùng được vô tư.

4 kem chống nắng nhẹ mặt kiềm dầu, có loại còn làm mịn da che tiệt lỗ chân lông 'toang hoác' - 1

La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch SPF50+ (giá bán: 475.000 VNĐ)

Những nàng da dầu, hỗn hợp dầu, da nhạy cảm còn có thêm một lựa chọn khác chính là kem chống nắng siêu phẩm của La Roche-Posay. Bởi em ấy chẳng những thấm nhanh, giúp kiềm dầu đỉnh cao, tạo lớp finish khô thoáng, mịn màng mà còn không chứa hương liệu, paraben, không gây nhân mụn. Chẳng trách sao các tín đồ không mê mẩn, dùng rồi lại muốn mua thêm chứ!

4 kem chống nắng nhẹ mặt kiềm dầu, có loại còn làm mịn da che tiệt lỗ chân lông 'toang hoác' - 2

Huxley Secret of Sahara Suncream Stay Sun Safe SPF 50+ PA++++ (giá khoảng: 350.000 VNĐ)

Bảng thành phần thiên nhiên lành tính với chiết xuất dầu hạt xương rồng Sahara, rau má, hỗn hợp các chất chống oxy hoá, vitamin E chính là điểm cộng to đùng của Huxley Secret of Sahara Suncream Stay Sun Safe. Tuýp kem chống nắng với chỉ số chống nắng cao được đánh giá cho finish mịn mượt, vừa dưỡng ẩm nhưng không gây bóng dầu, độ kiềm dầu ở mức khá nên những nàng da hỗn hợp dầu dùng sẽ thích mê!

4 kem chống nắng nhẹ mặt kiềm dầu, có loại còn làm mịn da che tiệt lỗ chân lông 'toang hoác' - 3

Theo Rosy Cheeks (Trí Thức Trẻ)