Xuất hiện concept iPhone 12 Pro cực độc đáo với.. 6 camera sau

24/12/2019 16:00:00

Mới đây, bản thiết kế cực độc đáo của iPhone 12 Pro đã được lan truyền trên mạng xã hội với màn hình "đục lỗ" và bộ 6 camera đầy ấn tượng.

Thiết kế được Hasan Kaymak tạo ra và đăng trên kênh YouTube chính thức của mình. Trong đó, chúng ta có thể thấy một thiết bị có không dưới 6 camera ở phía sau, tức là gấp đôi những gì mà iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đang sở hữu.

Xuất hiện concept iPhone 12 Pro cực độc đáo với.. 6 camera sau

Mặc dù Hasan Kaymak không tiết lộ chi tiết thông số camera nhưng máy sẽ có hai camera chính, một camera 3D ToF, một camera macro và camera đo chiều sâu. Cụm camera sẽ được đặt theo chiều dọc và dường như mỏng hơn các model iPhone hiện tại.

Xuất hiện concept iPhone 12 Pro cực độc đáo với.. 6 camera sau - 1

Ngoài ra, thay vì thiết kế tai thỏ truyền thống như những mẫu iPhone gần đây, màn hình của iPhone 12 Pro do Hasan Kaymak thiết kế được ưu ái "đục lỗ" - đây là vị trí chứa camera trước cùng hệ thống loa thoại cũng như các cảm biến khác.

Những tin đồn đầu tiên về iPhone 12 tiết lộ, máy sẽ có tới 4 model khác nhau gồm các biến thể 6.7 inch, 6.1 inch và 5.4 inch. Ngoài ra, thế hệ iPhone 12 cũng sẽ là những model iPhone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Xuất hiện concept iPhone 12 Pro cực độc đáo với.. 6 camera sau - 2

Phải tới tháng 9 năm 2020, chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy thế hệ iPhone mới nhưng ngay từ bây giờ, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn, và cả những thiết kế nhìn rất hấp dẫn.

Duy Anh (SHTT)