Xôn xao hình ảnh iPhone 12 Pro bị nứt, Apple nói gì?

27/10/2020 12:00:00

Mới đây, một chia sẻ của reviewer nước ngoài về việc camera của iPhone 12 Pro tự dưng... bị nứt đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Chủ nhân của chiếc điện thoại iPhone 12 Pro bị nứt camera này lại chính là một reviewer vô cùng có tiếng - Max Weinbach. Do đó bài đăng của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của Max Weinbach, điện thoại iPhone 12 Pro của anh bỗng dưng bị nứt phần kính ngay cụm camera mặc dù anh không hề làm rơi, hay va đập. Đồng thời, anh cũng chia sẻ phần viền của iPhone Pro dễ bị trầy xướt, đây là vấn đề mà nhiều người trải nghiệm iPhone 12 đã chia sẻ.

Đoạn video chia sẻ của Max Weinbach

Trong video của mình, Max Weinbach tỏ ra vô cùng bức xúc và muốn "phát điên" vì vấn đề mà mình gặp phải. Tất nhiên bài đăng của anh đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của iFan, cũng như không ít anti-fan Apple tỏ ra hả hê trước sự cố này.

 

Xôn xao hình ảnh iPhone 12 Pro bị nứt, Apple nói gì?
Vết nứt rất to rõ quanh cụm camera
Xôn xao hình ảnh iPhone 12 Pro bị nứt, Apple nói gì? - 1
Phần viền iPhone 12 Pro cũng dễ bị trầy xướt

Theo tìm hiểu, nguyên nhân được phỏng đoán có thể do vấn đề gia công ở khu vực ăng-ten ngay cụm camera gây ra lực tác dụng lên mặt kính phía sau. Mặc dù Apple Store đã thông báo sẽ sửa chữa miễn phí đối với sự cố mà Max Weinbach gặp phải, nhưng rõ ràng nhiều vấn đề trên thế hệ iPhone mới đang khiến nhiều người chần chừ trước khi quyết định "xuống ví".

"Chắc tại cái hộp mỏng quá nên bị va đập thôi, các bạn đừng lo quá, hihi".

"Không được đổi mới cho người ta à, mới mua mà còn phải đem đi sửa".

"Hỏng gì tốt nhất đừng thay vì thay lại ô nhiễm môi trường".

"Nghe đồn máy nóng lên rất nhanh, có khi nào nhiệt độ quá cao khiến làm nứt kính không?".

"Tự huỷ diệt để bảo vệ môi trường".

"Tính năng nứt tạo điểm nhấn".

"Chắc nóng quá và kính tái chế do bảo vệ môi trường haha"

Theo Nai (Pháp luật & Bạn đọc)