Vingroup công bố 5 mẫu Smart TV, giá chỉ từ 8 triệu

15/12/2019 08:44:00

Vingroup đã chính thức tung ra 5 mẫu smart TV đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Ngày hôm qua 14/12, Công ty nghiên cứu và Sản xuất Vinsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức ra mắt 5 mẫu TV thông minh đầu tiên.

Vingroup công bố 5 mẫu Smart TV, giá chỉ từ 8 triệu

Theo thỏa thuận hợp tác, VinSmart sẽ cùng Google phát triển Smart TV trên nền tảng hệ điều hành Android TV, phiên bản 9.0, nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng Việt. Smart TV thương hiệu Vsmart có thiết kế màn hình với viền mỏng, có độ phân giải 4K, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng về các nội dung số chất lượng cao.

Bên cạnh việc được sử dụng hệ điều hành có bản quyền, Smart TV thương hiệu Vsmart sẽ tích hợp nhiều tính năng do Google phát triển như Voice Search, Google Assistant, phát màn hình Chromecast..., hỗ trợ kho ứng dụng Google Play và nền tảng YouTube...

Kèm theo đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt, cho phép điều khiển và ra lệnh bằng giọng nói một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, HDMI cho trải nghiệm giải trí tối ưu.

5 mẫu TV VinSmart có giá bán từ 8.69 – 16.99 triệu đồng, được phân phối rộng rãi tại các hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Khách hàng mua tivi Vsmart sẽ được thụ hưởng chế độ bảo hành điện tử ưu việt với thời gian 2 năm.

Vingroup công bố 5 mẫu Smart TV, giá chỉ từ 8 triệu - 1

DA (Nguoiduatin.vn)