Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ

11/01/2020 07:28:30

Nhà thiết kế Hasan Kaymak (Đức) đã tạo ra bản dựng về mẫu iPhone 12 Pro với màn hình tràn viền mặt trước, hệ thống 6 camera phía sau.

Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ
Nhà thiết kế Hasan Kaymak vừa đăng tải một đoạn video ngắn về bản dựng của chiếc iPhone 12 Pro. Ngoại hình tổng thể của model này có nhiều thay đổi so với iPhone 11 Pro Max. Cụ thể, máy sở hữu thiết kế tràn viền mặt trước với hệ thống camera selfie, cảm biến Face ID và loa thoại đục lỗ.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ - 1
iPhone 12 Pro có thể sẽ được trang bị màn hình với tần số quét cao 120 Hz, tương tự iPad Pro, cho ra hình ảnh chuyển động mịn và mượt mà hơn.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ - 2
Trên bản dựng này, sản phẩm được trang bị hệ thống 6 camera sau. Trong đó, 3 camera được làm to như trên iPhone 11, 3 camera còn lại nhỏ hơn, đặt bên cạnh.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ - 3
Một số nguồn tin rò rỉ gần đây chỉ ra rằng Apple sẽ tích hợp thêm cảm biến ToF lên iPhone thế hệ mới. Điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tốt hơn với các ứng dụng AR.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ - 4
Cạnh đáy chứa cổng sạc USB-C cùng hệ thống loa stereo.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ - 5
Khung viền của máy được làm vuông vức thay vì cong như các mẫu iPhone gần đây.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ - 6
Bản dựng này được tạo ra từ những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ mới từ một nhà thiết kế độc lập, không phải từ Apple.

Theo Anh Quân (Tri Thức Trực Tuyến)