Tài khoản phóng viên Australia 'bay màu' sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm

08/09/2021 17:59:01

Sau khi bị "tấn công" bởi hàng ngàn bình luận từ neizen Việt, tài khoản twitter của phóng viên chê sân Mỹ Đình đã "bay màu".

Vào tối ngày 7/9, Đội tuyển Australia đã đánh bại ĐT Việt Nam 1-0 trên sân khách để có trận thắng thứ 10 liên tiếp. Sau trận đấu, bên cạnh những thông tin liên quan trận đấu và ồn ào về pha bóng chạm tay cầu thủ Australia thì dư luận còn được một phen "dậy sóng" với phát ngôn mỉa mai của một phóng viên đội khách.

Tài khoản phóng viên Australia 'bay màu' sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm
Mặt sân của sân vận động Mỹ Đình

 

Cụ thể, tài khoản Twitter phóng viên thể thao Lee Gaskin nói thẳng: Mặt sân Mỹ Đình giống như "bãi cỏ cho bò gặm". Ngay lập tức, hành động của nam phóng viên này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong nước lẫn quốc tế.

 

Tài khoản phóng viên Australia 'bay màu' sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - 1
"Sân cỏ bò gặm đẹp đấy!" - dòng tweet gây bão của PV Lee Gaskin

 

Nhiều ý kiến cho rằng, Lee Gaskin không nên để lại những bình luận châm biếm như vậy bởi đây chẳng khác nào một hành động thiếu tôn trọng đối thủ. Và như thường lệ, cộng đồng mạng Việt Nam lại theo "thói xấu cũ" tràn vào tài khoản Twitter của Lee Gaskin để lại nhiều bình luận retweet mang tính xúc phạm.

Tài khoản phóng viên Australia 'bay màu' sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - 2
Tài khoản Twitter của phóng viên chê sân Mỹ Đình đã nhận về hàng ngàn bình luận từ netizen Việt

Trong khi dân mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội xoay quanh vấn đề này thì mới đây, trang cá nhân của phóng viên Australia đã biến mất không một dấu vết trên Twitter.

Khi truy cập vào tài khoản của Lee Gaskin, người dùng chỉ bắt gặp dòng thông báo: "This account doesn't exist", tạm dịch là "Tài khoản này không tồn tại".

Tất cả bài viết, hình ảnh, thông tin và hiển nhiên bài post về SVĐ Mỹ Đình cũng đã chính thức ‘bay màu' không một lý do.

Tài khoản phóng viên Australia 'bay màu' sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - 3
Tài khoản Twitter của Less Gaskin hiện đã "bay màu"

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)