Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad

29/01/2022 14:24:12

Trong khi các nhà sản xuất khác thường sử dụng các tên gọi như Fold, V, N vốn miêu tả đặc trưng của smartphone màn hình gập, Google lại gọi chiếc máy của mình là “Notepad”.

Điện thoại thông minh Pixel màn hình gập đầu tiên của Google đã không xuất hiện vào năm 2021 như tin đồn. Tuy nhiên, các rò rỉ và báo cáo tiếp tục cho thấy Google có thể sẽ sớm tung ra một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập. 

Theo GSM Arena, màn hình gập của Google có thể được gọi là Pixel Notepad, không phải Pixel Fold như tin đồn trước đây. Và nó có thể ra mắt vào cuối năm 2022. 

Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad

Về giá cả, Google được cho là đang nhắm tới mức giá 1.400 USD, tức là rẻ hơn 400 USD so với giá bán của Galaxy Z Fold3 tại thời điểm ra mắt. 

Pixel Pixel Notepad sẽ có thiết kế nhỏ gọn tương tự như cách mà OPPO thiết kế chiếc Find N, tức là máy sẽ có tổng thể kích cỡ nhỏ và màn hình phụ thì có tỷ lệ dễ dùng hơn là tỷ lệ dài như trên Galaxy Z Fold3 hay nhiều smartphone màn hình gập khác trên thị trường.

Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad - 1

Một từ về thông số kỹ thuật - Pixel Notebook sẽ trang bị con chip Google Tensor từng xuất hiện trên Pixel 6 series. Máy có camera chính 12.2MP sử dụng cảm biến IMX363, cảm biến này từng được sử dụng trên Pixel 2, 3 và 5. Cảm biến Samsung GN1 50MP của dòng Pixel 6 đã bị loại bỏ vì độ dày của nó. 

Ngoài ra, máy cũng sẽ có thêm camera góc siêu rộng 12MP IMX386 và 2 camera selfie 8MP IMX355.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật