Rộ tin Netflix mua tên miền của phimmoi: Vào phimmoi.net cư dân mạng được chuyển thẳng đến Netflix.com

29/11/2021 22:00:00

Hôm nay, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tên miền website phimmoi vừa được ông lớn Netflix mua lại, vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Mới đây, nhiều người dùng phát hiện khinếu truy cập vào tên miền Phimmoi.net và nhấn enter, thì địa chỉ này sẽ chuyển thẳng về trang chủ của Netflix, với quảng cáo đăng ký tài khoản 99k/ tháng.

Rộ tin Netflix mua tên miền của phimmoi: Vào phimmoi.net cư dân mạng được chuyển thẳng đến Netflix.com
Địa chỉ website Phimmoi bất ngờ dẫn thẳng về trang chủ Netflix

Phimmoi.net là trang web chiếu phim lậu không thể không biết với người dùng internet Việt Nam. Trái ngược với Phimmoi, Netflix là một trong những nền tảng chiếu phim bản quyền có lượng người dùng đông đảo nhất và và dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Dịch vụ này sở hữu kho nội dung khổng lồ và đa dạng với nhiều thể loại khác nhau.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc ảo ma kể trên. Khi phát hiện thông tin, nhiều người dùng ngay lập tức thử gõ Phimmoi.net đều được trả về kết quả Netflix.com.

Không loại trừ khả năng tên miền này đã được một bên khác mua lại và "troll" cả triệu người dùng Internet Việt Nam. Nhưng cũng có thể cân nhắc đến việc Netflix đã mua lại tên miền này.

Sự việc khiến cư dân mạng phát sốt

- Chiến lược đỉnh cao, phimmoi phải gọi Netflix bằng cụ

- Dự đoán Netflix đứng sau phi vụ này

- Nhân dịp "Black Friday" vừa qua, đại gia Netflix đã mua luôn tên miền của "vua lỳ đòn" Phimmoi

- Giờ ai muốn xem phim lậu gõ tên miền Phimmoi.net thì Netflix sẽ ra mở cửa đón chào

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)