Razer tặng 1 triệu khẩu trang để cùng game thủ chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

25/03/2020 07:00:00

Razer là hãng công nghệ mới nhất chuyển dây chuyền sang sang sản xuất khẩu trang nhằm đáp ứng nhu cầu chống dịch COVID-19 của các quốc gia trên thế giới.

Hãng chuyên sản xuất gaming gear nổi tiếng Razer vừa có động thái tham gia vào mảng cung ứng sản phẩm y tế, cam kết rằng sẽ sản xuất và trao tặng lên đến 1 triệu khẩu trang cho các cơ quan y tế trên thế giới để chống lại sự lây lan của dịch COVID-19.

Bất ngờ chưa, Razer sản xuất khẩu trang để quyên tặng vùng dịch - Ảnh 2.
Min-Liang Tan, đồng sáng lập và CEO của Razer

Trên Twitter thì CEO của Razer là Min-Liang Tan cho biết các kỹ sư và designer đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt những ngày qua để tái sử dụng (repurpose) một phần dây chuyền sản xuất để làm khẩu trang y tế.

Cụ thể, Min-Liang Tan chia sẻ: "Trong vài ngày qua, các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc theo ca 24 giờ liên tục để chuyển đổi một số dây chuyền sản xuất hiện có sang sản xuất khẩu trang y tế để quyên tặng cho một số quốc gia trên thế giới. Chúng tôi dự định tặng tới 1 triệu khẩu trang cho các quan chức y tế các quốc gia trên toàn cầu. Đầu tiên, chúng tôi sẽ liên hệ với chính quyền Singapore vì đây là nơi đặt trụ sở của Razer tại thị trường Đông Nam Á".

Razer cũng đã liên lạc với một số cơ quan y tế và chính phủ để ưu tiên hỗ trợ và giúp phân phối đến những nơi đang thiếu mặt hàng này.

Hi vọng rằng những hãng khác cũng sẽ nối gót và có những giải pháp tương tự để chống lại dịch COVID-19. Hiên vẫn chưa có hình ảnh chính thức về chiếc khẩu trang này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

Loading...