Nintendo Switch sẽ có tay cầm có thể bẻ cong

10/12/2019 07:45:00

Nintendo rất quan tâm tới game thủ và đang hướng đến một cấu tạo mang tính công thái học nhiều hơn.

Với việc tay cầm của Nintendo Switch không đủ thoải mái, Nintendo đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tại Mỹ với tay cầm có bản lề có thể bẻ cong linh hoạt nhằm giúp cảm giác cầm thoải mái hơn.

Có vẻ như không có nhiều thay đổi về cách hoạt động của tay cầm khi mà chúng vẫn có thể hoạt động ngay cả khi không được kết nối vào hai bên thanh ray của Switch. Điểm khác biệt lớn nhất là về bảng mạch bên trong sẽ có khớp và cho phép bẻ gập.

Nintendo Switch sẽ có tay cầm có thể bẻ cong

Nintendo Switch sẽ có tay cầm có thể bẻ cong - 1

Nintendo Switch sẽ có tay cầm có thể bẻ cong - 2

Hiện nay chưa có thông tin chắc chắn Nintendo sẽ tiếp tục nghiên cứu đưa loại tay cầm này vào thực tế. Đây là bằng sáng chế thứ 2 của Nintendo nhằm cải tiến Switch từ tháng 2/2018.

Nintendo Switch là máy chơi trò chơi thế hệ thứ 8 được phát triển bởi Nintendo. Được coi là hệ máy "lai" của Nintendo, thiết kế như một máy chơi trò chơi gia đình, với thiết bị chính được lắp vào một chân đế để kết nối với TV. Ngoài ra, nó có thể được gỡ ra khỏi chân đế và sử dụng tương tự như một máy tính bảng thông qua màn hình cảm ứng LCD, hoặc được hiển thị độc lập cho nhiều người chơi.

 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)